Sao YouNow Hunter Rowland

Hunter Rowland

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 5-4-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #2401

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hunter Rowland

Sao YouNow Hunter Rowland sinh ngày 5-4-2001 tại Bang Florida, Mỹ. Là Sao YouNow sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Hunter Rowland xếp hạng nổi tiếng thứ 2401 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Sao YouNow nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao YouNow Hunter Rowland

Phương tiện truyền thông nổi tiếng xã hội, những người lớn trong sự nổi tiếng từ dòng sống của mình trên YouNow dưới HunterRowland tên người dùng. Sau đó, ông đã đạt được một sau lớn khắp các nền tảng xã hội khác như Instagram, Musical.ly, và Twitter.
Ông YouNow kinh nghiệm bắt đầu tháng ba năm 2015 và ông đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram. Ông và anh trai Brandon đã có một video đã được đăng trong khi ở Vegas mà lan truyền với thẻ #DontJudgeMeChallenge.
 
 

Hunter Rowland thời trẻ

Như một đứa trẻ ông rất thích ca hát và chơi guitar. Ông là một phần của đội đấu vật học của ông và ông đã luôn luôn thích chơi bóng rổ.

Cuộc sống gia đình Hunter Rowland

Ông sinh ra ở Florida và lớn lên ở Arizona. Ông có hai người em trai, Ashton và Brandon, người cũng đã phát triển một sự hiện diện mạnh mẽ Instagram. Mẹ ông Christine Rowland có kinh nghiệm như là một mô hình.

Sao YouNow Hunter Rowland trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông xuất hiện cùng với anh trai của ông Brandon Rowland về các tour du lịch MagCon.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouNow Hunter Rowland

Chân dung Sao YouNow Hunter Rowland
Chân dung Sao YouNow Hunter Rowland
Một bức ảnh mới về Hunter Rowland- Sao YouNow nổi tiếng Florida
Một bức ảnh mới về Hunter Rowland- Sao YouNow nổi tiếng Florida
Hình ảnh mới nhất về Sao YouNow Hunter Rowland
Hình ảnh mới nhất về Sao YouNow Hunter Rowland
Một hình ảnh chân dung của Sao YouNow Hunter Rowland
Một hình ảnh chân dung của Sao YouNow Hunter Rowland
Ảnh chân dung Hunter Rowland
Ảnh chân dung Hunter Rowland
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 5-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hunter Rowland

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Hunter Rowland (5-4) trong lịch sử

 • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
 • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington đúc quyền phủ quyết của tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan làm khâu đột phá để Helen Keller bởi chính tả "nước" trong bảng chữ cái của nhãn hiệu.
 • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì cho đi bí mật nguyên tử với người Nga.
 • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 5-4 năm 1971: Canada Fran Phipps đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã hơn hai nghi phạm trong vụ Lockerbie, Scotland Pan Am vụ đánh bom.
Hiển thị toàn bộ

Hunter Rowland trong bảng xếp hạng

Các Sao YouNow nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-4-2001

Ghi chú về Sao YouNow Hunter Rowland

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hunter Rowland được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouNow Hunter Rowland có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouNow Hunter Rowland. Hunter Rowland sinh ngày 5 tháng 4 năm 2001 tại Bang Florida, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hunter Rowland. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouNow Hunter Rowland. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouNow hunter rowland. hunter rowland profile
Sao YouNow Hunter Rowland là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hunter Rowland sinh ra ở đâu?, Sao YouNow Hunter Rowland bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouNow Hunter Rowland là ai? Sao YouNow Hunter Rowland và bạn trai/ bạn gái, Hunter Rowland và chồng con/ vợ con, Hunter Rowland và người yêu