Sao YouNow Jonas Bridges

Jonas Bridges

Nơi sống/ làm việc: Georgia

Ngày tháng năm sinh: 20-3-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #3105

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jonas Bridges

Sao YouNow Jonas Bridges sinh ngày 20-3-2001 tại Bang Georgia, Mỹ. Là Sao YouNow sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Jonas Bridges xếp hạng nổi tiếng thứ 3105 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Sao YouNow nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao YouNow Jonas Bridges

Phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng phổ biến trên YouNow, Instagram và Musical.ly người thường được tìm thấy trực tuyến với WoahIts_Jonas tên người dùng.
Tính đến tháng 1 năm 2016, ông đã thu được 80.000 YouNow người hâm mộ, 260.000 người theo Instagram và 60.000 người hâm mộ trên Musical.ly.
 
 

Jonas Bridges thời trẻ

Ông bắt đầu để đạt được sự nổi tiếng trên truyền thông xã hội vào giữa năm 2015 với chương trình phát sóng YouNow mình.

Cuộc sống gia đình Jonas Bridges

Ông là từ Dacula, Georgia.

Sao YouNow Jonas Bridges trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được biết đến tốt nhất cho YouNow chương trình phát sóng trực tiếp của ông như Cole Galotti.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 20-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jonas Bridges

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Jonas Bridges (20-3) trong lịch sử

 • Ngày 20-3 năm 1602: Người Hà Lan Công ty Đông Ấn Độ được thành lập. Trong suốt lịch sử 196 năm của mình, nó đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 1727: Anh nhà vật lý / nhà thiên văn Sir Isaac Newton qua đời tại London 84 tuổi.
 • Ngày 20-3 năm 1852: Harriet Beecher Stowe "Bác Tom Cabin" được xuất bản.
 • Ngày 20-3 năm 1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.
 • Ngày 20-3 năm 1985: Libby Riddles đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong Iditarod.
 • Ngày 20-3 năm 1990: Namibia trở thành một quốc gia độc lập.
 • Ngày 20-3 năm 1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.
 • Ngày 20-3 năm 1999: Bertrand Piccard và Brian Jones đã trở thành người đầu tiên bay một nonstop khinh khí cầu trên toàn thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 2003: Lính bộ binh vào Iraq và một vòng thứ hai của cuộc không kích nhằm Baghdad đã được đưa ra.
Hiển thị toàn bộ

Jonas Bridges trong bảng xếp hạng

Các Sao YouNow nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-3-2001

Ghi chú về Sao YouNow Jonas Bridges

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jonas Bridges được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouNow Jonas Bridges có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouNow Jonas Bridges. Jonas Bridges sinh ngày 20 tháng 3 năm 2001 tại Bang Georgia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jonas Bridges. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouNow Jonas Bridges. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouNow jonas bridges. jonas bridges profile
Sao YouNow Jonas Bridges là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jonas Bridges sinh ra ở đâu?, Sao YouNow Jonas Bridges bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouNow Jonas Bridges là ai? Sao YouNow Jonas Bridges và bạn trai/ bạn gái, Jonas Bridges và chồng con/ vợ con, Jonas Bridges và người yêu