Sao musical.ly Catalina Selman

Catalina Selman

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 14-3-2001 (17 tuổi)

Dân số Mỹ 2001: 281.4 triệu

XH chung: #4068

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Catalina Selman

Sao musical.ly Catalina Selman sinh ngày 14-3-2001 tại Bang Florida, Mỹ. Là Sao musical.ly sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Catalina Selman xếp hạng nổi tiếng thứ 4068 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2001 vào khoảng 281.4 triệu người.

Tiểu sử Sao musical.ly Catalina Selman

Phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng những người đã tìm thấy thành công trên musical.ly với hơn 240.000 người hâm mộ vào tháng tư năm 2016.
tài khoản Instagram catselman của cô đã có hơn 110.000 người theo.
 
 

Catalina Selman thời trẻ

Cô lớn lên ở Nam Florida.

Cuộc sống gia đình Catalina Selman

Cô là em gái của đồng tính web Mario Selman. Cô có một người anh em khác.

Sao musical.ly Catalina Selman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh trai của cô đã cộng tác video với các ngôi sao web như Weston Koury và Loren Beech.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 14-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Catalina Selman

 • Trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ tổng thống, Bill Clinton phát ân xá gây tranh cãi, bao gồm một cho Marc Rich, tỷ phú fugitive tài chính (20 tháng 1).
 • George W. Bush tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 43 (20 tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. tàu ngầm Greeneville chìm thuyền đánh cá Nhật Bản, giết chết 9 (ngày 09 tháng 2).
 • Nhân viên FBI Robert Hanssen bị buộc tội làm gián điệp cho Nga trong 15 năm (20 tháng 2).
 • Bạo loạn chủng tộc tại Cincinnati tiếp tục trong vài ngày sau một vụ nổ súng của một người đàn ông da đen không vũ trang của một sĩ quan cảnh sát da trắng (ngày 07 tháng 4 et seq.).
 • Bốn bị tuyên bố có tội vào năm 1998 vụ đánh bom khủng bố của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania (tháng 29). Bối cảnh:. Vụ đánh bom Đại sứ quán Mỹ
 • Cân bằng của Thượng viện chuyển sau khi Jim Jeffords Vermont thay đổi đảng của ông từ đảng Cộng hòa để độc lập. Động thái dải đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện và cho đảng Dân chủ hẹp nhất của đa số (50-49-1) (tháng 5).
 • Bush ký luật thuế cắt mới, lớn nhất trong 20 năm (07 tháng 6). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Máy bay ném bom thành phố Oklahoma Timothy McVeigh thực hiện (tháng 11).
 • Ngân sách ngày càng giảm. Văn phòng Ngân sách Quốc hội thuộc tính thay đổi nhanh chóng này trong vận mệnh của đất nước với nền kinh tế chậm lại và việc cắt giảm thuế của Bush (22 tháng 8). Bối cảnh:. Kinh tế suy thoái và Cut thuế
 • Những kẻ khủng bố tấn công Hoa Kỳ. Hijackers ram máy bay phản lực vào tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York và Lầu Năm Góc. Một chiếc máy bay bị cướp thứ tư bị treo 80 mi bên ngoài của Pittsburgh (11 tháng 9). Toll người chết và bị thương trong hàng ngàn. Chỉ trong vài ngày, chiến binh Hồi giáo Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố al-Qaeda được xác định là các bên đằng sau các vụ tấn công.
 • Anthrax đinh tán sợ nước, như thư than tẩm được gửi đến phương tiện truyền thông khác nhau và các quan chức chính phủ. Một số công nhân bưu chết sau khi xử lý các chữ cái (trong suốt tháng mười).

Ngày sinh Catalina Selman (14-3) trong lịch sử

 • Ngày 14-3 năm 1743: Cuộc họp thị trấn đầu tiên được tổ chức tại Boston, Massachusetts, tại Faneuil Hall.
 • Ngày 14-3 năm 1794: Các gin bông đã được cấp bằng sáng chế của Eli Whitney.
 • Ngày 14-3 năm 1939: Cộng hòa Tiệp Khắc đã bị giải thể, sớm được chiếm đóng của Đức quốc xã.
 • Ngày 14-3 năm 1950: "Mười đào tẩu Most Wanted" danh sách của FBI xuất hiện lần đầu.
 • Ngày 14-3 năm 1958: đơn Perry Como của "Catch a Star Falling" đã trở thành kỷ lục đĩa vàng đầu tiên.
 • Ngày 14-3 năm 1964: Jack Ruby bị kết tội giết người của Lee Harvey Oswald, bị cáo buộc sát thủ của Tổng thống John F. Kennedy.
 • Ngày 14-3 năm 1990: Đại hội Liên Xô Mikhail Gorbachev bình chọn vào vị trí mới được thành lập và mạnh mẽ của tổng thống.
Hiển thị toàn bộ

Catalina Selman trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-3-2001

Ghi chú về Sao musical.ly Catalina Selman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Catalina Selman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Catalina Selman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao musical.ly Catalina Selman. Catalina Selman sinh ngày 14 tháng 3 năm 2001 tại Bang Florida, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Tân Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Catalina Selman. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao musical.ly Catalina Selman. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao musical.ly catalina selman. catalina selman profile
Sao musical.ly Catalina Selman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Catalina Selman sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Catalina Selman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Catalina Selman là ai? Sao musical.ly Catalina Selman và bạn trai/ bạn gái, Catalina Selman và chồng con/ vợ con, Catalina Selman và người yêu