Sao Reality Jada Cacchilli

Jada Cacchilli

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1985 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1985: 237,923,795

XH chung: #7646

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jada Cacchilli

Sao Reality Jada Cacchilli sinh ngày 7-8-1985 tại Bang Virginia, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Jada Cacchilli xếp hạng nổi tiếng thứ 7646 trên thế giới và thứ 190 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1985 vào khoảng 237,923,795 người.

Tiểu sử Sao Reality Jada Cacchilli

Sao vào mùa giải thứ mười hai của truyền hình thực tế Oxygen nhấn Bad Girls Club:. Chicago, người cũng làm việc như là một nhạc sĩ, người mẫu, chủ nhà, và người thầy trẻ
Ngoài Bad Girls Club, cô đang tập trung vào việc tạo ra âm nhạc và làm việc trong âm nhạc sản xuất.
 
 

Jada Cacchilli thời trẻ

Sotto Copertura và trong một bộ phim ngắn mang tên Thermae

Cuộc sống gia đình Jada Cacchilli

Cô sinh ra ở Virginia nhưng không bao giờ sống ở đó. Cô đã đi qua lại giữa Florida và New York trước khi định cư ở Queens, New York. Cô có một em trai.

Sao Reality Jada Cacchilli trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện vào mùa Bad Girls Club trực tiếp sau khi mùa giải diễn viên Camilla Poindexter.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 7-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jada Cacchilli

 • Ronald Reagan, 73 tuổi, có lời tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai là Tổng thống thứ 40 (20 tháng 1).
 • Tướng Westmoreland lắng hành động phỉ báng chống lại CBS (18 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 5-4, thanh giáo viên trường công lập từ các trường giáo xứ (01 tháng 7).
 • Arthur James Walker, 50 tuổi, sĩ quan hải quân đã nghỉ hưu, bị kết án bởi toà án liên bang tham gia vào đường dây gián điệp của Liên Xô điều hành bởi anh trai của ông, John Walker (09 tháng tám).
 • Mỹ ngân sách cân đối dự luật được ban hành (12 tháng 12).

Ngày sinh Jada Cacchilli (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Jada Cacchilli trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1985

Ghi chú về Sao Reality Jada Cacchilli

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jada Cacchilli được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Jada Cacchilli có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Jada Cacchilli là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jada Cacchilli sinh ra ở đâu?, Sao Reality Jada Cacchilli bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Jada Cacchilli là ai? Sao Reality Jada Cacchilli và bạn trai/ bạn gái, Jada Cacchilli và chồng con/ vợ con, Jada Cacchilli và người yêu