Sao Reality Scott Disick

Scott Disick

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #3920

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Scott Disick

Sao Reality Scott Disick sinh ngày 26-5-1983 tại Bang New York, Mỹ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Scott Disick xếp hạng nổi tiếng thứ 3920 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Sao Reality Scott Disick

Đã nổi tiếng trên series thực tế Giữ đầu với những Kardashians. Ông được biết đến với mối quan hệ của mình-và-off với Kourtney Kardashian và các vấn đề liên quan đến rượu của mình.
Ông đăng một bức ảnh trên phương tiện truyền thông mạng xã hội Instagram mà hiển thị một cuộn giấy vệ sinh làm từ $ 100 hóa đơn.
 
 

Scott Disick thời trẻ

Ông đã tham dự The Ross School, một trường trung học tư nhân ở East Hampton, Long Island.

Cuộc sống gia đình Scott Disick

Ông đã có ba trẻ em với Kourtney Kardashian, một con gái tên là Penelope và hai người con trai tên là Reign và Mason. Ông bắt đầu hẹn hò với Christine Burke vào năm 2016.

Sao Reality Scott Disick trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Lamar Odom hình thành một tình bạn qua hẹn hò với chị em Kardashian.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Scott Disick

Chân dung Sao Reality Scott Disick
Chân dung Sao Reality Scott Disick
Một bức ảnh mới về Scott Disick- Sao Reality nổi tiếng New York
Một bức ảnh mới về Scott Disick- Sao Reality nổi tiếng New York
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Scott Disick
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Scott Disick
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Scott Disick
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Scott Disick
Ảnh chân dung Scott Disick
Ảnh chân dung Scott Disick
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 26-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Scott Disick

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Scott Disick (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: các tác phẩm của Martin Luther đã bị cấm bởi các sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson tránh được niềm tin cho các chi phí luận tội của "tội phạm cao và tội nhẹ" bởi một phiếu biểu quyết.
 • Ngày 26-5 năm 1940: quân Đồng minh đã bắt đầu di tản hải quân lớn của quân khỏi Dunkirk, Pháp trong Thế chiến II.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’ Harvey Haddix dốc 12 hiệp hoàn hảo chống lại các Braves Milwaukee trước khi mất, 1 –. 0, trong 13
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "bay người", quy mô của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York bằng cách gắn mình vào những cơ chế cửa sổ máy giặt và đi thẳng lên cho đến khi rơi vào cảnh sát giam giữ khi ông lên đến đỉnh. Phải mất Willig ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt —. Một xu mỗi tầng
 • Ngày 26-5 năm 1978: Các sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành tại Hoa Kỳ bên ngoài của Nevada đã được mở trong thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Rwanda bỏ phiếu chấp thuận một hiến pháp mới lập một sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Scott Disick trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 26-5-1983

Ghi chú về Sao Reality Scott Disick

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scott Disick được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Scott Disick có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Scott Disick là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Scott Disick sinh ra ở đâu?, Sao Reality Scott Disick bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Scott Disick là ai? Sao Reality Scott Disick và bạn trai/ bạn gái, Scott Disick và chồng con/ vợ con, Scott Disick và người yêu