Sao Reality Karlie Redd

Karlie Redd

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 15-4-1978 (42 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #3923

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Karlie Redd

Sao Reality Karlie Redd sinh ngày 15-4-1978 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Karlie Redd xếp hạng nổi tiếng thứ 3923 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Sao Reality Karlie Redd

Sinh Karlie Lewis, cô là một nữ diễn viên và phổ biến diễn viên / ngôi sao của Love & Hip Hop: Atlanta người tham gia chương trình vào mùa hè năm 2012. Cô cũng là một người mẫu, diễn viên múa và nghệ sĩ hip hop người đã biểu diễn cùng các nghệ sĩ ghi âm hàng đầu như Tyrese và Jamie Foxx.
Năm 2012, cô cho ra mắt một dòng phong cách tóc gọi là Redd Kelly-Moore và cũng phát hành một single mang tên "A girl có nhu cầu." Cô xuất hiện trong bộ phim Top Five, được viết và đạo diễn bởi Chris Rock.
 
 

Karlie Redd thời trẻ

Cô tham dự Harlem Trường Nghệ thuật và Alvin Ailey Nhà hát American Dance. Khi cô 16 tuổi, cô đã có hơn 40 tín chỉ cho quảng cáo, phim ảnh, và người mẫu.

Cuộc sống gia đình Karlie Redd

Cô đang ở trong một mối quan hệ với ngôi sao Raymond Scott, AKA Benzino. Cô lớn lên trong Trinidad với gia đình Ấn Độ Tây của cô.

Sao Reality Karlie Redd trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Tình yêu & Hip Hop:. Atlanta như Mimi Faust
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Karlie Redd

Chân dung Sao Reality Karlie Redd
Chân dung Sao Reality Karlie Redd
Một bức ảnh mới về Karlie Redd- Sao Reality nổi tiếng New York City- New York
Một bức ảnh mới về Karlie Redd- Sao Reality nổi tiếng New York City- New York
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Karlie Redd
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Karlie Redd
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 15-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Karlie Redd

 • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Karlie Redd (15-4) trong lịch sử

 • Ngày 15-4 năm 1755: Samuel Johnson xuất bản từ điển của ông về ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1817: Thomas Hopkins Gallaudet mở trường học Mỹ miễn phí đầu tiên cho người khiếm thính ở Hartford, Conn.
 • Ngày 15-4 năm 1861: Để đối phó với các cuộc tấn công vào Fort Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi loạn và gọi ra quân Liên minh.
 • Ngày 15-4 năm 1912: Titanic bị chìm ngoài khơi bờ biển Newfoundland trên chuyến đi đầu tiên của mình sau khi xảy ra một tảng băng trôi.
 • Ngày 15-4 năm 1920: Một trả lương và bảo vệ đã bị giết ở Braintree, Massachusetts. Sacco và Vanzetti bị cáo buộc tội.
 • Ngày 15-4 năm 1945: trại tập trung của Đức Quốc xã Bergen-Belsen được giải phóng bởi lực lượng Canada và Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1947: Jackie Robinson đã Brooklyn Dodger đầu tay của mình và ghi được những trò chơi chạy thưởng. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, đã nghỉ hưu.
 • Ngày 15-4 năm 1955: Ray Kroc mua McDonald và mở nhà hàng đầu tiên tại Des Plaines, Illinois, hôm nay chính thức McDonald ’.. S Bảo tàng Corporate
 • Ngày 15-4 năm 1996: Các thứ 100 Boston Marathon đã giành chiến thắng bởi Moses Tanui của Kenya.
 • Ngày 15-4 năm 1998: bạo chúa Campuchia Pol Pot, lãnh đạo của Khmer Đỏ, đã chết.
 • Ngày 15-4 năm 2013: Hai quả bom đã phát nổ tại Boston Marathon ở Boston, Massachusetts, giết chết 3 người và bị thương ít nhất 170 người khác.
Hiển thị toàn bộ

Karlie Redd trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Sao Reality Karlie Redd

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karlie Redd được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Karlie Redd có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Karlie Redd là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Karlie Redd sinh ra ở đâu?, Sao Reality Karlie Redd bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Karlie Redd là ai? Sao Reality Karlie Redd và bạn trai/ bạn gái, Karlie Redd và chồng con/ vợ con, Karlie Redd và người yêu