Sao Reality Vicki Vivacious

nguoinoitieng.tv large #
1520
Sao Reality

Vicki Vivacious

Nơi sống/ làm việc: Cornwall

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1987 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #90112

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vicki Vivacious

Sao Reality Vicki Vivacious sinh ngày 24-6-1987 tại Thành phố Cornwall, nước Anh. Là Sao Reality sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Vicki Vivacious xếp hạng nổi tiếng thứ 90112 trên thế giới và thứ 1520 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Sao Reality Vicki Vivacious

Aaron Johns, tốt hơn được biết đến bởi tên giai đoạn Vicki Hoạt bát, là một nữ hoàng kéo và độ phi thường. Ngôi sao tiếng Anh được công nhận có lẽ tốt nhất là một thành viên của Fabulettes! trên Queens Kéo London Live của London.
Một diễn viên tài năng, cô đã biểu diễn ở West End sản xuất của Priscilla Queen of the Desert.
 
 

Vicki Vivacious thời trẻ

Trước khi xuất hiện trên Queens Kéo London, lần đầu tiên cô đã cố gắng bàn tay của cô tại danh dự bằng cách tham gia thử của Anh Got Talent năm 2013.

Cuộc sống gia đình Vicki Vivacious

Aaron Johns được sinh ra và lớn lên ở Cornwall, Anh.

Sao Reality Vicki Vivacious trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô trở nên nổi tiếng như một ngôi sao thực tế kéo, giống như Bob Drag Queen.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vicki Vivacious

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Vicki Vivacious (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Vicki Vivacious trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cornwall

Ghi chú về Sao Reality Vicki Vivacious

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vicki Vivacious được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Vicki Vivacious có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Vicki Vivacious là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vicki Vivacious sinh ra ở đâu?, Sao Reality Vicki Vivacious bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Vicki Vivacious là ai? Sao Reality Vicki Vivacious và bạn trai/ bạn gái, Vicki Vivacious và chồng con/ vợ con, Vicki Vivacious và người yêu