Sao Reality Lina Medina

Lina Medina

Nơi sống/ làm việc: Lima

Ngày tháng năm sinh: 23-9-1933 (87 tuổi)

XH chung: #89338

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lina Medina

Sao Reality Lina Medina sinh ngày 23-9-1933 tại Thành phố Castrovirreyna, nước Peru. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Lima, nước Peru. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1933). Lina Medina xếp hạng nổi tiếng thứ 89338 trên thế giới và thứ 1517 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng.

Tiểu sử Sao Reality Lina Medina

Lina Medina được biết đến là một người phụ nữ của Peru được lên chức mẹ sớm nhất trên thế giới, bà sinh con khi mới được 5 tuổi 7 tháng và 21 ngày. Bà được sinh ra trong một gia đình nghèo ẩn cư tại gần núi Andes ở Peru. Khi lên 5 tuổi, bà mắc chứng đau bụng và sau một thời gian kích thước bụng của bà ngày càng to lên, cha mẹ của bà đã đưa bà vào bệnh viện cho rằng bà đã có một khối u. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm bác sĩ đã cho rằng bà đã mang thai ở tháng thứ 7. Sau vài tuần, bà đã chính thức sinh người con trai đầu lòng của mình vào ngày 14 tháng 5 năm 1939 bằng phương pháp sinh mổ do xương chậu của bà lúc đó còn quá nhỏ. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi Lozada và Tiến sĩ Busalleu, với Dr Colareta cung cấp thuốc mê. Con trai của bà ra đời khỏe mạnh nặng 2,7kg và được đặt tên là Gerardo nhằm cảm ơn vị bác sĩ đã đỡ đẻ cho hai mẹ con bà.
Con trai của bà lớn lên với suy nghĩ rằng bà là chị gái của cậu, song đến năm 10 tuổi, cậu bé đã được kể sự thật. Gerardo đã qua đời năm 1979 ở độ tuổi 40 do một căn bệnh về xương. Sau đó, khi lớn lên Medina làm thư ký cho Tiến sĩ Gerardo Lozado ở Lima.
Bà Lina Medina đến nay đã 85 tuổi, sau gần 80 năm trôi qua câu chuyện của bà vẫn được cho rằng là câu chuyện bịa đặt chỉ tới khi những tấm chụp phim X-quang và những kết quả khác đã minh chứng rõ về việc cô bé Lina năm xưa đã thực sự làm mẹ khi mới 5 tuổi.
 
 

Cuộc sống gia đình Lina Medina

Sau khi trưởng thành, bà đã kết hôn với Raúl Jurado và hạ sinh tiếp được một cậu con trai thứ hai vào năm 1972.

Sao Reality Lina Medina trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tiến sĩ Gerardo Lozada là người đã đưa bà đến Lima để nhờ những chuyên gia khác khám và họ đều xác định rằng bà Medina đã có thai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Lina Medina

Chân dung người mẹ trẻ tuổi nhất thế giới Lina Medina
Chân dung người mẹ trẻ tuổi nhất thế giới Lina Medina
Hình ảnh cô bé Lina Medina sau khi sinh trong bệnh viện
Hình ảnh cô bé Lina Medina sau khi sinh trong bệnh viện
Lina Medina cùng với cậu con trai của mình
Lina Medina cùng với cậu con trai của mình
Lina Medina và người chồng sau này của cô Raúl Jurado
Lina Medina và người chồng sau này của cô Raúl Jurado
 
 

Các sự kiện năm 1933 và ngày 23-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lina Medina

  • Reichstag lửa ở Berlin; khủng bố của Đức Quốc xã bắt đầu (27 tháng 2).
  • Hitler trở thành thủ tướng Đức (30 tháng 1).
  • Đức và Nhật Bản rút khỏi Hội Quốc.

Ngày sinh Lina Medina (23-9) trong lịch sử

  • Ngày 23-9 năm 1779: John Paul Jones tuyên bố "Tôi chưa bắt đầu chiến đấu!" trên chiếc tàu chiến Mỹ Bonhomme Richard trong cuộc chiến chống lại người đàn ông của-chiến Anh Serapis.
  • Ngày 23-9 năm 1806: Sau một cuộc hành trình ba năm tới Thái Bình Tây Bắc, Lewis và Clark thám hiểm trở về St. Louis.
  • Ngày 23-9 năm 1846: nhà thiên văn học người Đức Johann Gottfried Galle phát hiện các hành tinh Neptune.
  • Ngày 23-9 năm 1939: Sigmund Freud, người sáng lập của phân tâm học, đã qua đời ở London.
  • Ngày 23-9 năm 1952: Phó ứng viên tổng thống Richard Nixon giao "Checkers ngôn luận" của ông phản bác cáo buộc tài trợ chiến dịch không đúng.
  • Ngày 23-9 năm 1973: Cựu Tổng thống Argentina Juan mỗi & oacute; n trở lại cầm quyền
  • Ngày 23-9 năm 2011: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Lina Medina trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Castrovirreyna

Ghi chú về Sao Reality Lina Medina

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lina Medina được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Lina Medina có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Lina Medina là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lina Medina sinh ra ở đâu?, Sao Reality Lina Medina bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Lina Medina là ai? Sao Reality Lina Medina và bạn trai/ bạn gái, Lina Medina và chồng con/ vợ con, Lina Medina và người yêu