Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld

Karl Lagerfeld

Nơi sống/ làm việc: Paris

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1933 (91 tuổi)

XH chung: #2267

Facebook: facebook.com/karllagerfeld/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld là ai?
Karl Lagerfeld được xem là ông hoàng đầu bạc, nhân vật xuất chúng của làng thời trang thế giới. Thầy phù thủy thiết kế là nhà thiết kế chính, giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang danh tiếng Chanel đồng thời quản lý thương hiệu Fendi của Ý và hãng thời trang riêng mang tên mình.
Hơn 60 năm gắn bó với nghiệp thiết kế, Karl Lagerfeld từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thời trang đáng kể là:
 • 6 giải thưởng của Hội đồng thiết kế thời trang Mỹ (đây là một trong những giải thời trang uy tín hàng đầu nước Mỹ được tổ chức thường niên.
 • Giải thưởng The Couture Coucil Fashion Visionary của Viện công nghệ thời trang Mỹ (giải thưởng dành riêng để vinh danh ông)
Năm 1955, Karl Lagerfeld giành giải nhì trong cuộc thi thiết kế thời trang International Wool Secretariat và trở thành trợ lý cho nhà thiết kế danh tiếng Pierre Balmain.
Năm 1958, Karl Lagerfeld trở thành nhà thiết kế cho thương hiệu Jean Patou và cho ra mắt 2 bộ sưu tập thời trang cao cấp trong vòng 5 năm.
Năm 1965, Karl Lagerfeld tham gia thiết kế cho thương hiệu Chlóe. Đến năm 1975, Karl Lagerfeld trở thành nhà thiết kế chính của thương hiệu nổi tiếng này. Nhờ những đóng góp của Karl Lagerfeld, Chlóe gây được tiếng vang khắp châu Âu trong thập niên 70. Những thiết kế của Karl Lagerfeld lại bỏ những chi tiết rườm rà, không có lớp lót khiến trang phục nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Đây là sản phẩm yêu thích của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy, công nương Monaco Frace Kelly...
Năm 1972, Karl Lagerfeld cộng tác với thương hiệu thời trang danh tiếng của Ý Fendy cho ra mắt thiết kế áo lông thú và phụ kiện.
Năm 1982 là bước ngoặt trong sự nghiệp thiết kế của Karl Lagerfeld. Ông chia tay Chlóe trở thành nhà thiết kế chính cho thương hiệu nổi tiếng Chanel của Pháp.
Vào năm 2008, Karl Lagerfeld được ghi danh vào từ điển nước Pháp.
Tháng 4/2009, Karl Lagerfeld được tạp chí Time bầu chọn là 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới.
 
 

Cuộc sống gia đình

Karl Lagerfeld là con trai của một doanh nhân giàu có kinh doanh sản phẩm từ sữa. Cha mẹ của Karl Lagerfeld là Otto Lagerfeld và Elisabeth Bahlmann. Cha ông đến từ Vladivostok (Nga), mẹ là người Đức.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld là ai?
Ngoài là nhà thiết kế thời trang danh tiếng, Karl Lagerfeld còn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từng chụp hình cho nhiều ngôi sao nổi tiếng Mariah Carey, Victoria Beckham.
Karl Lagerfeld là người kế nghiệp của "Hắc y ái nữ thành Paris" Coco Chanel và đưa thương hiệu Chanel lên một tầm cao mới.

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Karl Lagerfeld

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Karl Lagerfeld sinh ngày 10-9-1933 (91 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Karl Lagerfeld sinh ra tại Thành phố Hamburg, nước Đức. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Paris, nước Pháp. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1933). Karl Lagerfeld xếp hạng nổi tiếng thứ 2267 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Karl Lagerfeld

Chân dung Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld
Chân dung Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld
Karl Lagerfeld Nhà thiết kế thời trang có quyền lực tối cao
Karl Lagerfeld Nhà thiết kế thời trang có quyền lực tối cao
Karl Lagerfeld phù thủy thiết kế thời trang
Karl Lagerfeld phù thủy thiết kế thời trang

Karl Lagerfeld trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1933 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Karl Lagerfeld

 • Đám cháy Reichstag ở Berlin; Sự khủng bố của Đức Quốc xã bắt đầu (ngày 27 tháng 2).
 • Hitler trở thành thủ tướng Đức (ngày 30 tháng 1).
 • Đức và Nhật Bản rút khỏi Hội Quốc Liên.

Ngày sinh Karl Lagerfeld (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Chỉ huy Oliver Hazard Perry đã gửi thông điệp nổi tiếng của mình, "Chúng ta đã gặp kẻ thù, và chúng là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong Trận hồ Erie trong Chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Nhà phát minh Elias Howe ở Massachusetts đã nhận được bằng sáng chế cho chiếc máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi học sinh da đen vào các trường công lập ở Birmingham, Mobile, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy cử Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến chấm dứt tình trạng bế tắc với Thống đốc George Wallace của Alabama.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đã giành được Grand Slam đầu tiên của quần vợt kể từ Margaret Court vào năm 1970 khi giành chiến thắng trong trận chung kết giải nữ Hoa Kỳ mở rộng.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ trở thành thành viên thứ 190 của Liên hợp quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hamburg

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Karl Lagerfeld được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: