Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet

Vân Anh Scarlet

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1749

Facebook: https://www.facebook.com/vananhscarletdesign

Email: vananh.scarlet@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vân Anh Scarlet

Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Vân Anh Scarlet xếp hạng nổi tiếng thứ 1749 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet

Vân Anh Scarlet là một nhà thiết kế trẻ không còn xa lạ với tín đồ thời trang Việt. Cô nàng là một chủ shop đình đám tại Hà Nội. Vân Anh đã tốt nghiệp ngành thiết lế nội thất tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Bất ngờ chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang đã khiến Vân Anh trở thành một cô chủ nhỏ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Vân Anh chia sẻ rằng, thiết kế kiến trúc hay thiết kế thời trang thì cũng đều là hoạt động nghệ thuật, chỉ khi có năng khiếu, đã được học cơ bản về bố cục, màu sắc... thì việc thiết kế thời trang hay bàn ghế, nhà cửa cũng đều rất dễ dàng.

Khởi nghiệp khá thuận lợi, nhưng con đường để mở được một cửa hàng riêng lại không hề đơn giản với cô chủ nhỏ sinh năm 1991 này. Cô nàng đã ấp ủ kế hoạch mở cửa hàng trong suốt 1 năm trời, lên mạng tìm hiểu các kinh nghiệm của những người đi trước. Cô cũng đã dành nhiều thời gian đi chợ vải, đi tìm hiểu mẫu mã, chất liệu rất là vất cả. Để có được những sản phẩm đẹp, thì cô cũng đã làm hỏng rất nhiều lần.

Số tiền mà Vân Anh dùng để mở cửa hàng là số tiền mà cô nàng đã tích cóp từ những ngày đi làm thêm từ thời đại học. Sau khi mở cửa hàng riêng, cô đã có những thành công nhất định. Trong khi các cửa hàng đồ may sẵn mọc lên như nấm thì những hàng thời trang tự thiết kế lại được nhiều tín đồ ưa chuộng. Tuy nhiên, một khó khăn mà Vân Anh phải đối mặt đó là giá thành cao và số lượng ít hơn. Bởi vì tại Việt Nam, máy móc hiện đại vẫn đang còn là vấn đề nan giải, nên việc cho ra một sản phẩm không phải là việc đơn giản.

Hiện tại, cửa hàng của Vân Anh đã có một lượng khách hàng ổn định, nhưng vì kinh tế khó khăn nên việc kinh doanh của cô nàng cũng gặp bất lợi. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, và phong cách thời trang chuẩn không cần chỉnh, cô nàng được rất nhiều khách hàng nhờ tư vấn chọn trang phục. Đặc trưng trong các thiết kế của Vân Anh là sự đơn giải nhưng ôm sát cơ thể để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

Phong cách thời trang của Vân Anh thiên hướng về sự gợi cảm nhưng cũng khá đơn giản. Kiều đô mà cô nàng yêu thích là áo trắng, quần jean, và rất ít khi dùng phụ kiện.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet

Ảnh chân NTK Vân Anh Scarlet
Ảnh chân NTK Vân Anh Scarlet
Một hình ảnh mới về NTK Vân Anh Scarlet
Một hình ảnh mới về NTK Vân Anh Scarlet
Vân Anh Scarlet có gu thời trang sành điệu
Vân Anh Scarlet có gu thời trang sành điệu
Một hình ảnh chân dung NTK Vân Anh Scarlet
Một hình ảnh chân dung NTK Vân Anh Scarlet
Vân Anh Scarlet gợi cảm với đầm xuyên thấu
Vân Anh Scarlet gợi cảm với đầm xuyên thấu
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Anh Scarlet

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Vân Anh Scarlet trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Anh Scarlet được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vân Anh Scarlet sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet là ai? Nhà thiết kế thời trang Vân Anh Scarlet và bạn trai/ bạn gái, Vân Anh Scarlet và chồng con/ vợ con, Vân Anh Scarlet và người yêu