Vlogger Brittanya Karma

Brittanya Karma

Nơi sống/ làm việc: Frankfurt

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #1571

Facebook: https://www.facebook.com/brittanyakarma/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brittanya Karma

Vlogger Brittanya Karma sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Hamburg, nước Đức. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Frankfurt, nước Đức. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Brittanya Karma xếp hạng nổi tiếng thứ 1571 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Vlogger Brittanya Karma

Brittanya Karma tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh là một vlogger Việt kiều Đức có lượng tương tác cực khủng trên facebook nhờ vào cách nói chuyện thẳng thắn và hài hước về chủ đề Body Shaming ( miệt thị cơ thể ).

Brittanya Karma chia sẻ không chỉ ở Việt Nam mà ở bên Đức cô cũng thường bị chê xấu và béo. Nhưng cô ý thức được ngoại hình từ sớm và luôn tự tin với vẻ ngoài của mình. Lúc đầu khi bị người khác chê bai nhiều cô cũng buồn, cũng tự ti nhưng quan điểm của cô là phải yêu thương trân trọng những thứ thuộc về mình.
Nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều bạn không tự tin về bản thân nên cô đã tìm cách giúp đỡ những bạn rơi vào hoàn cảnh như mình, dần dần cô đã trở thành “Nữ hoàng tự tin ”. Quan điểm của cô là thay vì buồn bã, ủ dột vì bị người khác miệt thị, chê bai hãy tự tin hơn vào những gì mình có, hoàn thiện mình hơn, cái nào đẹp, tốt thì mình phát huy, cái nào chưa tốt thì mình cải thiện. Ai sinh ra cũng đặc biệt cả nên đừng lấy tiêu chuẩn của người khác áp đặt lên mình.
Brittanya Karma thực sự đã mang lại nguồn cảm hứng và động lực to lớn cho rất nhiều nạn nhân của Body Shaming, giúp họ vượt qua rào cản tâm lí, tự tin và nỗ lực hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó những video của cô còn thức tỉnh những ai đã và đang dùng những lời lẽ không tốt để miệt thị những người có khiếm khuyết về cơ thể.

Trong dịp trở về Việt Nam Brittanya Karma cũng gây chú ý khi tham gia chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam. Tính cách hài hước đáng yêu giúp cô nhận được sự yêu mến và ủng hộ của nhiều khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Brittanya Karma

Chân dung " Nữ hoàng tự tin" Brittanya Karma
Chân dung " Nữ hoàng tự tin" Brittanya Karma
Hình ảnh Brittanya Karma và người hâm mộ
Hình ảnh Brittanya Karma và người hâm mộ
Brittanya Karma trong chương trình The Bachelor Vietnam
Brittanya Karma trong chương trình The Bachelor Vietnam
Hình ảnh Brittanya Karma luôn tràn vui vẻ và tràn đầy năng lượng
Hình ảnh Brittanya Karma luôn tràn vui vẻ và tràn đầy năng lượng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Brittanya Karma

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Brittanya Karma (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Hiển thị toàn bộ

Brittanya Karma trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hamburg

Ghi chú về Vlogger Brittanya Karma

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brittanya Karma được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Brittanya Karma có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Brittanya Karma là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brittanya Karma sinh ra ở đâu?, Vlogger Brittanya Karma bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Brittanya Karma là ai? Vlogger Brittanya Karma và bạn trai/ bạn gái, Brittanya Karma và chồng con/ vợ con, Brittanya Karma và người yêu