Vlogger Minh Hải

Minh Hải

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #2655

Facebook: https://www.facebook.com/vlogminhhai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Hải

Vlogger Minh Hải sinh ngày ?-?-1976 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Minh Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 2655 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Minh Hải

Nhà báo, Vlogger Minh Hải hiện đang rất hot trên mạng xã hội và có sức hút với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bắt đầu từ ý tường muốn có một cách thể hiện mới khác với báo chí và xây dựng kênh thông tin chính xác giữa những thông tin bát nháo, nhà báo Minh Hải bắt đầu làm Vlog. Đôi khi Vlog Minh Hải cũng phản biện lại dư luận, hướng dư luận làm sao yêu bóng đá và yêu các câu thủ một cách đúng đắn hơn. Vlogger Minh Hải muốn làm điều gì đó nhỏ thôi nhưng thật sự tử tế cho bóng đá Việt Nam.
Năm 2008, nhà báo Minh Hải tình cờ xem được một Vlog của Michelle Phan (Việt kiều Mỹ) dạy cách trang điểm trên Internet. Khi ấy, Minh Hải cảm thấy rất có hứng thú với Vlog. Cộng thêm việc Minh Hải có nhiều câu chuyện khó có thể truyền tải bằng báo viết như câu chuyện ngoại binh V.League học tiếng Việt... Nếu dùng báo giấy thì không sao thể hiện được họ tập đọc thế nào, phát âm ra sao... Từ đó, Minh Hải có ý tưởng làm Vlog về bóng đá Việt nam để nói về những câu chuyện cóp nhặt được.
Mặc dù có ý tưởng từ năm 2008 nhưng vì nhiều lý do mà Minh Hải chưa thể triển khai Vlog được. Đến giữa tháng 8/2014, nhiều người bạn rồi CĐC gọi điện cho Minh hải nói rằng nếu CĐV Sông Lam Nghệ An mà không được giải Hội CĐV hay nhất Việt Nam thì rất vô lý. Bản thân Minh Hải cũng thấy rất vô lý và nhiều người yêu cầu anh lên tiếng. Lúc đó, Minh Hải không biết lên tiếng bằng cách nào. Một bài báo thì không được, viết status Facebook thì không đủ sức nặng và anh quyết định làm Vlog. Ban đâu, Minh Hải tự quay bằng máy tính rồi mày mò học dựng. Minh Hải làm được khoảng 10 số thì kênh Bóng đá TV ngỏ lời hỗ trợ và truyền hình hóa Vlog của anh. Kể từ đó, Vlog của minh Hải không còn làm thô sơ như trước. Anh chỉ viết nội dung và ghi hình, phần hậu kỳ có một ekip chuyên nghiệp của Bóng đá TV thực hiện. Những câu chuyện trong Vlog của Minh Hải đều là những câu chuyện gây tranh cãi hoặc những chi tiết chưa công bố khiến người xem cảm thấy thích thú.
Vlog về cầu thủ Nghiêm Xuân Tú có tựa "Bóng đá phá ung thư" là sản phẩm Minh Hải ưng ý nhất, truyền tải được ý đồ của anh nhiều nhất. Nó không chỉ là một câu chuyện bóng đá mà còn là tấm gương để mọi người nhìn vào và nỗ lực hơn.
Những Vlog nổi tiếng của Vlogger Minh Hải:
  • Chân dung bố già trong giới trọng tài
  • Yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang Seo với cầu thủ và VFF
  • Đại chiến VFF - Bầu Đức với bầu Tú - Được và mất
  • V.League không sạch, không hết tiêu cực thì phí công sức U23 Việt Nam
  • Trọng tài Việt Nam thổi còi kiểu... ăn cướp
  • Bóng đá phá ung thư.


 
 

Minh Hải thời trẻ


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Minh Hải

Vlogger Minh Hải nổi tiếng với nhiều Vlog bóng đá
Vlogger Minh Hải nổi tiếng với nhiều Vlog bóng đá
Vlogger Minh Hải vui vẻ bên các con
Vlogger Minh Hải vui vẻ bên các con
Vlogger Minh Hải muốn cống hiến những điều tử tế cho bóng đá Việt Nam
Vlogger Minh Hải muốn cống hiến những điều tử tế cho bóng đá Việt Nam
Vlogger Minh Hải thi đấu trên sân cỏ
Vlogger Minh Hải thi đấu trên sân cỏ
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Hải

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Minh Hải trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Minh Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Minh Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Minh Hải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Hải sinh ra ở đâu?, Vlogger Minh Hải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Minh Hải là ai? Vlogger Minh Hải và bạn gái, Minh Hải và vợ con, Minh Hải và người yêu