Vlogger Jenn Im

Jenn Im

Nơi sống/ làm việc: Southern California

Ngày tháng năm sinh: 22-9-1990 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #1180

Facebook: https://www.instagram.com/imjennim/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jenn Im

Vlogger Jenn Im sinh ngày 22-9-1990 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Southern California, nước California. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Jenn Im xếp hạng nổi tiếng thứ 1180 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.

Tiểu sử Vlogger Jenn Im

Jenn Im - một trong những beauty blogger châu Á được yêu thích nhất trên Youtube, là chủ nhân blog Clothes Encounters. Kênh Youtube của Jenn Im hiện có hơn 2,2 triệu người đăng ký, có gần 225 triệu lượt xem.
Jenn Im là một trong những người đi đầu và khởi tạo xu hướng làm Vlog về thời trang. Do nhận thấy có quá nhiều Text-blog; Jenn Im muốn làm một điều gì đó thật khác biệt. Jenn Im cùng với bạn thân Sarah mở kênh riêng trên Youtube với tên gọi "Clothes Encounters" năm 2010, nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới trẻ nhờ phong cách thân thiện và đầy nhiệt huyết. Do bận học, Sarah rút khỏi dự án, Jenn Im một mình hoạt động kênh Youtube cho đến nay. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp trường Đại học California chuyên ngành truyền thông, Jenn Im dành toàn thời gian hoạt động như một Vlogger chuyên nghiệp.
Kênh Youtube là nơi Jenn Im chia sẻ những khía cạnh về thời trang, làm đẹp và phong cách sống; điều đặc biệt khiến Clothes Encounters trở nên hấp dẫn và được quan tâm hơn cả chính là các "Thrift tips". Jenn Im sẽ đến những cửa hàng second hand mua đồ, hướng dẫn cách phối với những món đồ có sẵn. Người xem không chỉ biết thêm được một số địa chỉ mua sắm hấp dẫn mà còn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mix đồ. Có thể mô tả phong cách thời trang của Jenn Im bằng 3 từ "Mixing and Matching". Jenn Im có thể kết hợp những món đồ cao cấp với những món đồ cũ tạo nên bộ trang phục mang đậm phong cách cá nhân.
Jenn Im dàn dựng video rất sáng tạo và sống động, sử dụng âm nhạc cực chất cùng lối trò chuyện gần gũi và lôi cuốn giúp cô nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng Youtube. Bên cạnh đó, trên Instagram cá nhân, Jenn Im thường xuyên đăng tải những trang phục hàng ngày hay các hoạt động đa dạng của cô trong cuộc sống thu hút hơn 1,6 triệu người theo dõi.Với tầm ảnh hưởng đó, Jenn Im thường xuyên được các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm mời dự sự kiện và hợp tác quảng bá sản phẩm ở nhiều nơi trên thế giới.
Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn và thường xuyên diện những trang phục bình dân nhưng phong cách của Jenn Im vẫn toát lên vẻ gì đó rất chất. Vlogger Jenn Im gây ấn tượng mạnh với người đối diện nhờ cách kết hợp đồ táo bạo, thế hiện cá tính của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Jenn Im

Vlogger nổi tiếng thế giới Jenn Im
Vlogger nổi tiếng thế giới Jenn Im
Vlogger Jenn Im khởi tạo xu hướng Vlog thời trang
Vlogger Jenn Im khởi tạo xu hướng Vlog thời trang
Vlogger Jenn Im trẻ trung và cá tính
Vlogger Jenn Im trẻ trung và cá tính
Vlogger Jenn Im beauty blogger châu Á được yêu thích trên Youtube
Vlogger Jenn Im beauty blogger châu Á được yêu thích trên Youtube
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 22-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jenn Im

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rối loạn luật cấm cờ đốt (tháng 11).
  • Appeals Mỹ Tòa án đã đảo lộn niềm Oliver North của Iran-Contra (20 tháng 7).
  • Cộng hòa thiết lập trở lại trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (8 tháng 11).

Ngày sinh Jenn Im (22-9) trong lịch sử

  • Ngày 22-9 năm 1776: Nathan Hale đã bị treo cổ bởi người Anh như một điệp viên trong Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 22-9 năm 1789: Đại hội ủy quyền các văn phòng của bưu điện-chung.
  • Ngày 22-9 năm 1792: Cộng hòa Pháp được công bố.
  • Ngày 22-9 năm 1862: Tổng thống Abraham Lincoln đã ra Emancipation sơ bộ Tuyên, đề xuất để giải phóng tất cả nô lệ của tiểu bang nổi loạn như của ngày 01 Tháng 1 năm 1863.
  • Ngày 22-9 năm 1980: Các xung đột vùng Vịnh Ba Tư giữa Iran và Iraq nổ ra chiến tranh toàn diện.
  • Ngày 22-9 năm 1989: Nhạc sĩ Irving Berlin đã qua đời tại thành phố New York tại 101 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Jenn Im trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Vlogger Jenn Im

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jenn Im được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Jenn Im có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Jenn Im là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jenn Im sinh ra ở đâu?, Vlogger Jenn Im bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Jenn Im là ai? Vlogger Jenn Im và bạn trai/ bạn gái, Jenn Im và chồng con/ vợ con, Jenn Im và người yêu