Sao Vine Curtis Lepore

Curtis Lepore

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 28-6-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #619

Facebook: https://vine.co/Curtis

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Curtis Lepore

Sao Vine Curtis Lepore sinh ngày 28-6-1983 tại Thành phố Smithtown, bang New York- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Curtis Lepore xếp hạng nổi tiếng thứ 619 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Sao Vine Curtis Lepore

Curtis Lepore là một nhân vật nổi tiếng trên các mạng xã hội, đặc biệt là mạng Vine với số lượng người theo dõi lên tới trên 9,5 triệu lượt. Anh còn được biết đến với vai trò của một nhạc sĩ và diễn viên. Tính đến tháng 8 năm 2016, Curtis Lepore là người phổ biến thứ 7 trong danh sách những người phổ biến nhất trên mậng Vine. Trên các mạng xã hội khác, Curtis Lepore cũng đã thu hút được lượng đông đảo người theo dõi như mạng Facebook với gần 8,5 triệu lượt, mạng Istagram với hơn 3,5 triệu lượt và mạng Twitter với hơn 700.000 lượt.

Từ năm 2009-2012 Curtis là thủ lĩnh của ban nhạc GHOSTxSHIP, một ban nhạc đã giúp anh tạo dựng được tên tuổi ở quê nhà Syracuse, New York. Năm 2012 anh thông báo đã rời khỏi GHOSTxSHIP và sau đó tham gia đĩa hát của ban nhạc rock No Zodiac với vai trò khách mời. Sau đó anh trở thành người đầu tiên ký hợp đồng quản lý với công ty quản lý tài năng Vine mang tên Grape Story.

 
 

Curtis Lepore thời trẻ

Curtis Lepore lớn lên tại Smithtown, New York. Anh từng theo học tại SUNY Oswego trước khi tới Los Angeles. Tháng 10 năm 2013, anh đã bị cáo buộc cưỡng hiếp bạn gái Jessi Vazquez. Sự việc sảy ra khi Vazquez đang chờ hồi phục sau trấn thương tại Los Angeles. Curtis đã tới chăm sóc cô và đã dở hành vi tồi tệ đối với cô.

Sao Vine Curtis Lepore trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Curtis Lepore từng hợp tác với các sao Vine khác như King Bach, Lele Pons,Christian DelGrosso .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Vine Curtis Lepore

Chân dung sao Vine Curtis Lepore
Chân dung sao Vine Curtis Lepore
Bức ảnh sao Vine Curtis Lepore tạo dáng với mũ của ông già noel
Bức ảnh sao Vine Curtis Lepore tạo dáng với mũ của ông già noel
Bức ảnh mới của sao Vine Curtis Lepore và bạn gái
Bức ảnh mới của sao Vine Curtis Lepore và bạn gái
Hình ảnh sao Vine Curtis Lepore tình tứ cùng bạn gái
Hình ảnh sao Vine Curtis Lepore tình tứ cùng bạn gái
Hình ảnh mới nhất của sao Vine Curtis Lepore
Hình ảnh mới nhất của sao Vine Curtis Lepore
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 28-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Curtis Lepore

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Curtis Lepore (28-6) trong lịch sử

 • Ngày 28-6 năm 1836: Các tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ, James Madison, đã qua đời ở Montpelier, bất động Virginia của ông.
 • Ngày 28-6 năm 1894: Ngày lao động đã trở thành một ngày lễ liên bang theo một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 28-6 năm 1914: Archduke Francis Ferdinand của Áo-Hungary và vợ của ông đã bị ám sát, thiết lập ra chiến tranh thế giới.
 • Ngày 28-6 năm 1919: Hiệp ước Versailles được ký kết tại Pháp, kết thúc Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 28-6 năm 1978: Tòa án tối cao phán quyết trong Regents của Đại học California v. Bakke rằng việc sử dụng hạn ngạch trong các chương trình hành động khẳng định là không được phép.
 • Ngày 28-6 năm 1996: The Citadel, trường Cao đẳng quân sự của Nam Carolina, bình chọn, nhận phụ nữ.
 • Ngày 28-6 năm 1997: Boxer Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield trong suốt cuộc chiến danh hiệu hạng nặng của họ, kiếm một hệ thống treo 16 tháng.
 • Ngày 28-6 năm 2000: Elian Gonzalez được trả lại cho cha mình ở Cuba.
 • Ngày 28-6 năm 2001: Serbia trao Slobodan Milosevic qua các tội ác chiến tranh tòa án quốc tế.
 • Ngày 28-6 năm 2004: Tại Iraq, Hoa Kỳ chuyển giao quyền lực lại cho người Iraq hai ngày sớm hơn so với kế hoạch.
Hiển thị toàn bộ

Curtis Lepore trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Smithtown

Ghi chú về Sao Vine Curtis Lepore

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Curtis Lepore được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Curtis Lepore có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Vine Curtis Lepore là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Curtis Lepore sinh ra ở đâu?, Sao Vine Curtis Lepore bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao Vine Curtis Lepore là ai? Sao Vine Curtis Lepore và bạn gái, Curtis Lepore và vợ con, Curtis Lepore và người yêu