Sao Vine Jeffrey Miller

Ảnh của Jeffrey Miller #
127
Sao Vine

Jeffrey Miller

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 12-10-2000 (20 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #4764

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeffrey Miller

Sao Vine Jeffrey Miller sinh ngày 12-10-2000 tại Bang New Jersey, Mỹ. Là Sao Vine sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Jeffrey Miller xếp hạng nổi tiếng thứ 4764 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-10-2000: 17 thủy thủ Hoa Kỳ thiệt mạng với cuộc tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.

Tiểu sử Sao Vine Jeffrey Miller

Pop / R & B ca sĩ, nghệ sĩ guitar, piano, và siêu sao Vine có danh tiếng lớn từ bài Vine đầu tiên của mình vào tháng Mười năm 2013. Ông phát hành iTunes và Billboard của biểu đồ mắt EP gọi Giây vào ngày 09 tháng 9, 2014.
Ngài muốn đến một ngôi sao nhạc rock từ khi còn ở trường mầm non, nhưng nó đã không được cho đến khi học lớp 6 mà ông đã đạt được sự tự tin để hát trước mọi người. Ông cũng sử dụng để chơi bóng đá cạnh tranh ở Massachusetts.
 
 

Jeffrey Miller thời trẻ

Ông luôn luôn giải trí và biểu diễn cho các thành viên gia đình của mình lớn lên. Ông đã sử dụng để thiết lập các buổi hòa nhạc chút niềm vui cho gia đình của mình tại bữa ăn tối.

Cuộc sống gia đình Jeffrey Miller

Ông có hai anh em tên là DePaul và Ronan Miller và được sinh ra để cha mẹ hỗ trợ Cindy và Jeff Miller.

Sao Vine Jeffrey Miller trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cộng tác trong một video Vine gọi là "TLC trong RV" với Grant Landis, Chad Jaxon Perez, Andrew Bazzi, Devin Hayes, và Grayson Goss.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jeffrey Miller trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-10-2000

Ghi chú về Sao Vine Jeffrey Miller

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeffrey Miller được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Jeffrey Miller có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Vine Jeffrey Miller là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeffrey Miller sinh ra ở đâu?, Sao Vine Jeffrey Miller bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Jeffrey Miller là ai? Sao Vine Jeffrey Miller và bạn trai/ bạn gái, Jeffrey Miller và chồng con/ vợ con, Jeffrey Miller và người yêu