Sao Vine Miss Monkey

nguoinoitieng.tv large #
148
Sao Vine

Miss Monkey

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 9-9-2006 (12 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #4693

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Miss Monkey

Sao Vine Miss Monkey sinh ngày 9-9-2006 tại Nước Canada. Là Sao Vine sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Miss Monkey xếp hạng nổi tiếng thứ 4693 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Sao Vine Miss Monkey

Con gái trong gia đình Vine phổ biến được gọi là Eh Bee. Các gia đình cũng rất phổ biến trên Facebook, YouTube và Instagram.
Gia đình Eh Bee đã thực hiện nhiều tài trợ, hợp tác với các công ty như Disney, Pepsi, và Samsung.
 
 

Miss Monkey thời trẻ

Cô được sáu tuổi khi gia đình cô bắt đầu đăng nội dung trực tuyến.

Cuộc sống gia đình Miss Monkey

Tên đầu tiên của cô là Gabrielle và tên đệm của cô là Umika. Cô là con út trong một gia đình bốn người, bao gồm một người anh trai, người được biết đến như ông khỉ. Cha mẹ cô được biết đến như Andres và Mama Bee.

Sao Vine Miss Monkey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã ăn mặc như Thống Miranda, một nhân vật theo mô hình nhân vật Colleen Ballinger của Miranda Sings. Vào tháng năm 2015, Hoa hậu Khỉ gặp Miranda Sings khi mặc như Thống Miranda.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 9-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Miss Monkey

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh Miss Monkey (9-9) trong lịch sử

 • Ngày 9-9 năm 1776: Quốc hội Lục địa đã thay đổi tên của quốc gia đối với Hoa Kỳ, từ các thuộc địa Mỹ.
 • Ngày 9-9 năm 1850: California trở thành tiểu bang thứ 31.
 • Ngày 9-9 năm 1893: con gái Tổng thống Grover Cleveland, Esther Cleveland, đã trở thành con tổng thống đầu tiên để được sinh ra tại Nhà Trắng.
 • Ngày 9-9 năm 1926: Công ty phát thanh truyền hình quốc gia (NBC) đã được tạo ra bởi Tổng công ty phát thanh của Mỹ.
 • Ngày 9-9 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) đã được tạo ra.
 • Ngày 9-9 năm 1956: Elvis Presley xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-9 năm 1976: lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông qua đời ở Bắc Kinh 82 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Miss Monkey trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-9-2006

Ghi chú về Sao Vine Miss Monkey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Miss Monkey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Miss Monkey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao Vine Miss Monkey. Miss Monkey sinh ngày 9 tháng 9 năm 2006 tại Nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Miss Monkey. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao Vine Miss Monkey. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao Vine miss monkey. miss monkey profile
Sao Vine Miss Monkey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Miss Monkey sinh ra ở đâu?, Sao Vine Miss Monkey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Miss Monkey là ai? Sao Vine Miss Monkey và bạn trai/ bạn gái, Miss Monkey và chồng con/ vợ con, Miss Monkey và người yêu