Sao Vine Murderized

Ảnh của Murderized #
107
Sao Vine

Murderized

Nơi sống/ làm việc: Pittsburgh

Ngày tháng năm sinh: 11-2-1999 (21 tuổi)

Dân số Mỹ 1999: 279,04 triệu

XH chung: #4502

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Murderized

Sao Vine Murderized sinh ngày 11-2-1999 tại Thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Sao Vine sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Murderized xếp hạng nổi tiếng thứ 4502 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1999 vào khoảng 279,04 triệu người.

Tiểu sử Sao Vine Murderized

Avid người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội with the following mạnh mẽ trên Twitter, Instagram and applications mạng đoạn phim Vine.
Anh dừng lại đi học công năm thứ nhất đại học để have been one trực tuyến giáo dục.
 
 

Murderized thời trẻ

Lúc đầu, anh bắt đầu đạt được càng nhiều người theo vì người ta thích những hình ảnh ông được đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Cuộc sống gia đình Murderized

Tên thật của ông là Cody Herbinko và ông đã được sinh ra tại Pittsburgh, Pennsylvania.

Sao Vine Murderized trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông gia nhập năm 2015 Boys of Summer tour du lịch cùng với Devin Hayes và ngôi sao mới nổi khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 11-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Murderized

 • Thượng viện Hoa Kỳ mở ra luận tội phiên tòa của Tổng thống Clinton (ngày 07 tháng 1); Thượng viện acquits Clinton và bác bỏ chỉ trích động thái (12 tháng 2). Bối cảnh:. Một lịch sử ngắn của luận tội
 • John William King, 24 tuổi, da trắng, bị buộc tội giết người và bị kết án tử hình trong trường hợp liên quan đến cái chết kéo của một người đàn ông da đen, James Byrd, Jr. (Feb 23).
 • Học sinh Eric Harris, 18 tuổi, và Dylan Klebold, 17 tuổi, bão Columbine High School ở Littleton, CO, giết chết mười hai sinh viên khác và một giáo viên, sau đó bản thân (tháng 20). Bối cảnh:. Một Timeline của vụ bắn trường đến 1999 Đánh giá
 • John F. Kennedy Jr., vợ Carolyn Bessette Kennedy, và chị gái Lauren G. Bessette đang mất tích trên biển khi một chiếc máy bay ông đã lái biến mất gần Vườn nho Martha, ngoài Thánh Lễ. Bờ biển (16 tháng 7). Bối cảnh:. John F. Kennedy, Jr. Remembered và Timeline của bi kịch Kennedy
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the Nation

Ngày sinh Murderized (11-2) trong lịch sử

 • Ngày 11-2 năm 1805: Lewis và Clark của Shoshone dẫn Sacajawea đã sinh ra một đứa con trai, Jean Baptiste.
 • Ngày 11-2 năm 1809: Robert Fulton cấp bằng sáng chế tàu hơi nước.
 • Ngày 11-2 năm 1858: Saint Bernadette của Lourdes đầu tiên nhìn thấy một tầm nhìn của Đức Trinh Nữ Maria tại Lộ Đức, Pháp, dẫn đến nền tảng của điện thờ Lourdes.
 • Ngày 11-2 năm 1929: Hiệp ước Lateran được ký kết, với Ý công nhận độc lập, chủ quyền của thành phố Vatican.
 • Ngày 11-2 năm 1945: Hiệp định Yalta chữ ký của Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và lãnh đạo Xô viết Josef Stalin trong Thế chiến II.
 • Ngày 11-2 năm 1970: Nhật Bản trở thành quốc gia thứ tư để đưa một vệ tinh vào quỹ đạo.
 • Ngày 11-2 năm 1979: theo Ayatollah Khomeini của nắm quyền kiểm soát của chính phủ Iran.
 • Ngày 11-2 năm 1989: Giáo phận Episcopal Church Boston hiến Barbara Harris là người phụ nữ giám mục đầu tiên của giáo hội.
 • Ngày 11-2 năm 1990: lãnh đạo kháng chiến của Nam Phi, Nelson Mandela, được ra tù sau hơn 27 năm.
 • Ngày 11-2 năm 2011: Như một kết quả của các cuộc biểu tình mùa xuân Ả Rập, Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và bàn tay quyền lực của đất nước trong quân đội.
 • Ngày 11-2 năm 2012: Ngôi sao nhạc pop Whitney Houston qua đời vào khách sạn Beverly Hilton ở Los Angeles, đêm trước lễ trao giải Grammy năm nay.
Hiển thị toàn bộ

Murderized trong bảng xếp hạng

Các Sao Vine nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Pittsburgh

Ghi chú về Sao Vine Murderized

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Murderized được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Vine Murderized có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Vine Murderized là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Murderized sinh ra ở đâu?, Sao Vine Murderized bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Vine Murderized là ai? Sao Vine Murderized và bạn trai/ bạn gái, Murderized và chồng con/ vợ con, Murderized và người yêu