Sao YouTube Aaron Kyro

Aaron Kyro

Nơi sống/ làm việc: Denver

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #6249

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aaron Kyro

Sao YouTube Aaron Kyro sinh ngày 10-9-1983 tại Thành phố Denver, bang Colorado- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Aaron Kyro xếp hạng nổi tiếng thứ 6249 trên thế giới và thứ 651 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Sao YouTube Aaron Kyro

Trượt ván chuyên nghiệp những người được biết đến với các bài hướng dẫn trượt ván bước theo bước anh tải lên kênh YouTube của mình Braille Skateboarding.
kênh YouTube của ông đã nhận được hơn 1,3 triệu thuê bao.
 
 

Aaron Kyro thời trẻ

Ông lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở Montana, nơi ông lớn lên 35.000 $ để có được một skatepark xây dựng cho cộng đồng địa phương.

Cuộc sống gia đình Aaron Kyro

Ông sinh ra tại Denver, Colorado và sau đó chuyển đến San Francisco, California. Ông đã kết hôn.

Sao YouTube Aaron Kyro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là bạn bè với đồng trượt ván và Youtuber Christopher Chann.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 10-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Aaron Kyro

  • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
  • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
  • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Aaron Kyro (10-9) trong lịch sử

  • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
  • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
  • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
  • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
  • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Aaron Kyro trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Denver

Ghi chú về Sao YouTube Aaron Kyro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aaron Kyro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Aaron Kyro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Aaron Kyro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aaron Kyro sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Aaron Kyro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Aaron Kyro là ai? Sao YouTube Aaron Kyro và bạn trai/ bạn gái, Aaron Kyro và chồng con/ vợ con, Aaron Kyro và người yêu