Sao YouTube Brodie Smith

Brodie Smith

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #6956

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brodie Smith

Sao YouTube Brodie Smith sinh ngày 29-8-1987 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Brodie Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 6956 trên thế giới và thứ 760 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử Sao YouTube Brodie Smith

Professional Ultimate Frisbee cầu thủ đã giành được nhiều giải vô địch quốc gia và thiết lập một kỷ lục thế giới. kênh YouTube mang tên anh đã kiếm được hơn 1,4 triệu thuê bao.
kênh của ông thường xuyên các tính năng chụp epic lừa, video hướng dẫn, và dĩa nhựa nổi bật khác. Anh được chọn để cạnh tranh về mùa 28 của The Amazing Race cùng chơi frisbee đồng Kurt Gibson.
 
 

Brodie Smith thời trẻ

Ông lần đầu tiên tham gia YouTube trong năm 2009 với một trong những video đầu tiên của mình có các chiến lược phòng thủ cho Ultimate Frisbee.

Cuộc sống gia đình Brodie Smith

Ông sinh ra ở Chicago, Illinois. Ông có một người chị cũng như một người anh trai.

Sao YouTube Brodie Smith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tạo ra Instagram game Thách thức với Olga Kay và MaxNoSleeves.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 29-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Brodie Smith

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Brodie Smith (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Brodie Smith trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Sao YouTube Brodie Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brodie Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Brodie Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Brodie Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brodie Smith sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Brodie Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Brodie Smith là ai? Sao YouTube Brodie Smith và bạn trai/ bạn gái, Brodie Smith và chồng con/ vợ con, Brodie Smith và người yêu