Sao YouTube Chandler Wilson

Chandler Wilson

Nơi sống/ làm việc: North Carolina

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1998 (22 tuổi)

Dân số Mỹ 1998: 270,298,524

XH chung: #6200

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chandler Wilson

Sao YouTube Chandler Wilson sinh ngày 7-8-1998 tại Bang North Carolina, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Chandler Wilson xếp hạng nổi tiếng thứ 6200 trên thế giới và thứ 636 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1998 vào khoảng 270,298,524 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-8-1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.

Tiểu sử Sao YouTube Chandler Wilson

Agender cá YouTube người chia sẻ kinh nghiệm của mình như là một người trung lập về giới đối với hơn 100.000 người đăng ký YouTube của họ trên kênh ChandlerNWilson.
Cũng là một nhà văn và nhà thơ, họ đã có một cuốn tiểu thuyết được xuất bản được mang tên Listen To Me.
 
 

Chandler Wilson thời trẻ

Đầu tiên họ tạo kênh YouTube của họ dưới tên MissPancake52 trên 17 tháng 1 năm 2010. Các video đầu tiên họ công bố một video âm nhạc với một người bạn gọi là "Khi Bạn Đi Nhạc Vid."

Cuộc sống gia đình Chandler Wilson

Nguyên từ Bắc Carolina, tên khai sinh của mình là Elena Wilson. Bắt đầu hẹn hò với một cô gái tên Payton người đã được đặc trưng trong nhiều video của Chandler, nhưng hai có kể từ khi chia tay.

Sao YouTube Chandler Wilson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Fellow Youtuber Ashley Wylde cũng thảo luận các vấn đề về giới tính và tình dục.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chandler Wilson trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1998

Ghi chú về Sao YouTube Chandler Wilson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chandler Wilson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Chandler Wilson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Chandler Wilson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chandler Wilson sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Chandler Wilson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Chandler Wilson là ai? Sao YouTube Chandler Wilson và bạn trai/ bạn gái, Chandler Wilson và chồng con/ vợ con, Chandler Wilson và người yêu