Sao YouTube Coby Persin

Coby Persin

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 7-5-1994 (24 tuổi)

Dân số Mỹ 1994: 260,289,237

XH chung: #1210

Facebook: https://twitter.com/coby_persin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Coby Persin

Sao YouTube Coby Persin sinh ngày 7-5-1994 tại Bang New York, Mỹ. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Coby Persin xếp hạng nổi tiếng thứ 1210 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1994 vào khoảng 260,289,237 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-5-1994: bức tranh Edvard Munch, The Scream đã khôi phục được một vài tháng sau khi nó đã bị đánh cắp.

Tiểu sử Sao YouTube Coby Persin

Coby Persin là một ngôi sao Youtube, tài khoản Youtube của anh đã thu hút trên 2.6 triệu lượt theo dõi. Trên trang Instagram cá nhân, Coby Persin cũng đã có tới trên 2 triệu lượt người theo dõi và đã có tới trên 2.6 triệu lượt theo dõi trên tài khoản twitter của mình.

Mới đây anh chàng này đã đăng tải một video thử lòng một cô gái lạ lên tài khoản Youtube của mình và video này đã thu hút tới 9.153.917 lượt xem tính đến đầu tháng 11/2016. Trong đoạn video này Coby đã chủ động tán tỉnh một cô gái lạ tên là Laurent khi họ gặp nhau ở bến tàu. Ban đầu cô gái thấy anh chàng này là một người bình thường nên tỏ ra không quan tâm và nói rằng mình đã có người yêu. Nhưng sau khi cô gái trẻ này biết Coby có phi cơ riêng thì thái độ của cô đã thay đổi hoàn toàn. Laurent tỏ ra rất thích thú và cô đã ngay lập tức đồng ý khi Coby mời cô cùng tới Miami bằng phi cơ của anh. Không chỉ thế, Laurent còn nói dối người yêu của mình để đi chơi với chàng trai mới gặp mặt lần đầu.
Trước khi chiếc phi cơ cất cánh, Coby đã mời cô bạn gái mới quen này ra khỏi phi cơ để chụp hộ mình một bức ảnh từ bên ngoài phi cơ. Cô gái đã đồng ý mà không hề hay biết cuộc vui này sẽ chấm dứt từ đây. Ngay khi Laurent bước xuống khỏi chiếc phi cơ thì Coby đã giả vờ hét lên rằng anh hề không quen cô gái này và đề nghị người bảo vệ đưa cô gái này ra khỏi đường bay.

Sau khi video này được chủ nhân của nó đăng tải trên trang cá nhân đã lan truyền với tốc độ rất nhanh và đã có nhiều người đưa ra quan điểm của mình. Có người còn cho rằng con gái thời nay thật quá dễ bị dụ dỗ và cho rằng thật may là đây chỉ là một màn kịch chứ nếu có kẻ xấu muốn lừa cô để thực hiện hành vi xâm hại hoặc bán cô thì sẽ rất nguy hiểm.

 
 

Coby Persin thời trẻ

Trước khi trở thành một ngôi sao Youtube thì Coby từng là người mẫu cho Abercrombie & amp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Coby Persin

Hình ảnh mới nhất của Sao YouTube Coby Persin
Hình ảnh mới nhất của Sao YouTube Coby Persin
Sao Youtube Coby Persin khoe cơ bụng sáu múi chuẩn
Sao Youtube Coby Persin khoe cơ bụng sáu múi chuẩn
Hình ảnh Sao Youtube Coby Persin bên chiếc siêu xe của mình
Hình ảnh Sao Youtube Coby Persin bên chiếc siêu xe của mình
Coby Persin nổi tiếng thông qua Youtube
Coby Persin nổi tiếng thông qua Youtube
Hình ảnh selfie của Sao YouTube Coby Persin
Hình ảnh selfie của Sao YouTube Coby Persin
Chân dung Sao YouTube Coby Persin
Chân dung Sao YouTube Coby Persin

Coby Persin trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-5-1994

Ghi chú về Sao YouTube Coby Persin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Coby Persin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Coby Persin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Coby Persin. Coby Persin sinh ngày 7 tháng 5 năm 1994 tại Bang New York, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Coby Persin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Coby Persin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube coby persin. coby persin profile
Sao YouTube Coby Persin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Coby Persin sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Coby Persin bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Coby Persin là ai? Sao YouTube Coby Persin và bạn gái, Coby Persin và vợ con, Coby Persin và người yêu