Sao YouTube Song Thư

Song Thư

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-7-2015 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #1682

Facebook: https://www.facebook.com/songthuchannel/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Sao YouTube Song Thư

Sao YouTube Song Thư là ai?
Song Thư (hai chị em Anh Thư và Thiên Thư) đang sở hữu kênh Youtube Song Thư Channel với hơn 850.000 lượt đăng ký. Kênh Youtube của Song Thư thường xuyên đăng tải những video tổ chức trò chơi, thử thách vui vẻ, Vlog và review sản phẩm. Đối tượng Song Thư hướng tới là những bạn nhỏ ở tuổi tween. Song Thư luôn chọn lọc những chủ để mang tính giải trí, hài hước mang lại niềm vui sau những giờ học căng thẳng cho các bạn trẻ.
Kênh Youtube Song Thư ra mắt ngày 28/7/2015. Ban đầu, Anh Thư đăng tải video clip quay lại ngôi nhà búp bê do Thiên Thư làm. Sau một thời gian ngắn, video clip thu hút lượng view lớn không ngờ. Chớp lấy thời cơ, hai chị em Anh Thư và Thiên Thư bắt đầu làm những video khác với những ngôi nhà búp bê đẹp hơn. Sau khi kênh Youtube Song Thư có nhiều lượt đăng ký, chị em Song Thư bắt đầu làm những video thách thức vui nhộn, mô phỏng vài trò chơi ở nước ngoài như: thách nhau ăn mì cay Hàn Quốc, thi hát, đoán chữ, ăn ớt hiểm... Khi các video nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, bạn bè khuyên Anh Thư nên kiếm tiền từ Youtube. Có động lực, Anh Thư đầu tư nghiêm túc cho những video thực hiện. Kênh Youtube của Song Thư đăng tải video mỗi ngày, lượt xem và đăng ký cũng tăng lên đáng kể. Thậm chí, Anh Thư quyết định tạm ngưng học Đại học một năm để tập trung phát triển kênh Youtube Song Thư. Điều này khiến cha mẹ Anh Thư phản đối quyết liệt. Tuy nhiên, sau này cha mẹ Anh Thư đành chấp nhận cho con gái thực hiện ước mơ vì cô không tìm thấy niềm vui từ ngành học không yêu thích.
Để có được thành công như ngày hôm nay, chị em Song Thư đã phải vượt qua nhiều khó khăn, có lúc muốn từ bỏ vì suy sụp tinh thần. Những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng không chỉ khiến Anh Thư stress mà còn ảnh hưởng đến các chị em và gia đình. Có lần, chị em Anh Thư thách nhau đổ mắm tôm lên đầu. Sau khi video được đăng tải, hàng nghìn bình luận chỉ trích chị em Song Thư phung phí đồ ăn trong khi nhiều người không có thức ăn qua ngày. Chị em Song Thư khá sốc trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng. Sau đó, kênh Youtube Song Thư gỡ bỏ video mà chị em đã tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Với Anh Thư tinh thần thép là điều cực kỳ cần thiết khi bạn nổi tiếng trên mạng.
 
 

Sao YouTube Song Thư trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Sao YouTube Song Thư là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Song Thư

Sao YouTube Song Thư sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Song Thư sinh ngày 28-7-2015 (6 tuổi).
Sao YouTube Song Thư sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Song Thư sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Song Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 1682 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Song Thư

Song Thư cặp chị em nổi tiếng trên Youtube
Song Thư cặp chị em nổi tiếng trên Youtube
Sao Youtube Song Thư nổi tiếng với những video thử thách hài hước
Sao Youtube Song Thư nổi tiếng với những video thử thách hài hước
Sao Youtube Song Thư là hai chị em Anh Thư và Thiên Thư
Sao Youtube Song Thư là hai chị em Anh Thư và Thiên Thư
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 28-7

Ngày sinh Song Thư (28-7) trong lịch sử

  • Ngày 28-7 năm 1540: Vua Henry VIII của trưởng bộ trưởng của đội tuyển Anh, Thomas Cromwell, được thực thi và Henry cưới người vợ thứ năm của ông, Catherine Howard.
  • Ngày 28-7 năm 1750: Các nhà soạn nhạc Baroque lớn Johann Sebastian Bach qua đời.
  • Ngày 28-7 năm 1794: Robespierre, một trong những nhân vật hàng đầu của Cách mạng Pháp, đã được gửi đến máy chém.
  • Ngày 28-7 năm 1821: Peru tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 28-7 năm 1868: Điều sửa đổi thứ 14 của Hiến pháp, trong đó thành lập các công dân của người Mỹ gốc Phi và đảm bảo đúng thủ tục của pháp luật, đã được phê duyệt.
  • Ngày 28-7 năm 1914: Áo-Hungary tuyên chiến với Serbia, kết tủa bắt đầu Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 28-7 năm 1932: Herbert Hoover ra lệnh Douglas MacArthur để đuổi các Marchers thưởng từ các trại của họ.
  • Ngày 28-7 năm 2002: Chín Pennsylvania thợ mỏ đã được cứu sau 77 giờ bị mắc kẹt trong một hầm mỏ.
Hiển thị toàn bộ

Song Thư trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao YouTube Song Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Song Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com