Sao YouTube Connor Franta

Connor Franta

Nơi sống/ làm việc: Minnesota

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1992 (28 tuổi)

Dân số Mỹ 1992: 254,994,517

XH chung: #1149

Facebook: https://www.facebook.com/ConnorFrantaFans/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Connor Franta

Sao YouTube Connor Franta sinh ngày 12-9-1992 tại Bang Wisconsin, Mỹ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Saint Paul. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Connor Franta xếp hạng nổi tiếng thứ 1149 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1992 vào khoảng 254,994,517 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-9-1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.

Tiểu sử Sao YouTube Connor Franta

Connor Franta là nhà văn, doanh nhân và là Vlogger nổi tiếng. Hiện kênh Youtube của Connor Franta có hơn 5,6 triệu lượt theo dõi. Connor Franta nổi tiếng với những tác phẩm âm nhạc do chính anh sản xuất. MV nổi bật nhất của Connor Franta là "Something I want to say" đạt hơn 11 triệu lượt xem.
Connor Franta từng là thành viên của nhóm O2L (Our 2nd Life). Anh phát hành hai cuốn sách "A work in progress" và "Work in Progress Signed Edition". Connor Franta cũng là chủ nhân nhãn hàng "Common Culture" kinh doanh sản phẩm: quần áo, cà phê chất lượng cao và bán sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ chưa nổi tiếng.
Trong video "Coming Out" được đăng tải ngày 8/12/2014, Connor Franta thừa nhận anh là người đồng tính. Connor Franta cho biết anh phát hiện sự thật khủng khiếp này năm 12 tuổi nhưng không dám thừa nhận. Connor Franta từng bị trầm cảm vì phải che giấu cảm xúc thật. Anh từng hẹn hò với nhiều bạn nữ ở trường trung học nhưng không có bất kỳ cảm xúc nào. Quyết định công khai của Connor Franta khiến gia đình, bạn bè và người hâm một rất ngạc nhiên nhưng tất cả đều ủng hộ quyết định của anh.
 
 

Connor Franta thời trẻ

Connor Franta từng theo học Đại học Saint Jont ở Queens, New York. Hiện tại, trường Đại học này được xếp hạng 153 theo US News.

Cuộc sống gia đình Connor Franta

Connor Franta có một anh trai, một em trai và một chị gái: Dustin, Brandon và Nicola. Connor Franta giới thiệu cha mẹ Cheryl Franta, Peter Franta trên Youtube nhân kỷ niệm 3 năm thành lập kênh Youtube.

Sao YouTube Connor Franta trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Connor Franta từng tham gia MV "Saturday" với Rebecca Black.
Diễn viên Robert Downey Jr. là diễn viên yêu thích của Connor Franta.
Connor Franta là thành viên trong nhóm O2L cùng với Jc Caylen, Ricky Dillon, Sam Pottorff, Kian Lawley và Trevor Moran.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Connor Franta

Chân dung Sao YouTube Connor Franta
Chân dung Sao YouTube Connor Franta
Connor Franta Vlogger nổi tiếng người Mỹ
Connor Franta Vlogger nổi tiếng người Mỹ
Connor Franta nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc trên Youtube
Connor Franta nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc trên Youtube

Connor Franta trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-9-1992

Ghi chú về Sao YouTube Connor Franta

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Connor Franta được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Connor Franta có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Connor Franta là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Connor Franta sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Connor Franta bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Connor Franta là ai? Sao YouTube Connor Franta và bạn gái, Connor Franta và vợ con, Connor Franta và người yêu