Sao YouTube Daniel Howell

Daniel Howell

Nơi sống/ làm việc: Wokingham

Ngày tháng năm sinh: 11-6-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3047

Facebook: https://www.facebook.com/danisnotonfire/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Howell

Sao YouTube Daniel Howell sinh ngày 11-6-1991 tại Thành phố Wokingham, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Daniel Howell xếp hạng nổi tiếng thứ 3047 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Daniel Howell

Daniel Howell tên đầy đủ là Daniel James " Dan " Howell, anh là blogger, một ngôi sao Youtube nổi tiếng người Anh. Anh được đông đảo khán giả trong và ngoài nước biết đến với kênh YouTube Daniel Howell. Kênh Youtube của anh thu hút hơn 6 triệu người theo dõi. Howell cùng với người bạn của mình là Phil Lester tham gia chương trình giải trí "Dan và Phil" phát sóng tối chủ nhật trên đài BBC 1 từ tháng 1 năm 2013 đến tháng 8 năm 2014. Sau đó anh tham gia hoạt động chính trên Internet Takeover của đài từ tháng 9 năm 2014 đến tháng 4 năm 2016.
Video đầu tiên Howell đã tải lên video YouTube có tựa đề "HELLO INTERNET" vào ngày 16 tháng 10 năm 2009.
Sau đó anh cũng có một kênh youtube thứ hai thu hút hơn 1,7 triệu thuê bao và 52 triệu lượt xem, tính đến tháng 5 năm 2017.
Vào năm 2012, anh đã giành giải thưởng "SuperNote" của Rhett and Link. Sau đó anh cũng cho ra đời hàng loạt video trên youtube do Benjamin Cook sáng tạo. Cũng chính từ đó anh trở thành người nổi tiếng trên Internet. Bên cạnh đó anh cũng viết một blog cho Huffington Post trong đó anh đã viết về quá trình sáng tạo khi làm video của mình.
Vào ngày 12 tháng 9 năm 2014, Howell và Lester đã đăng đoạn video đầu tiên lên kênh YouTube mới của họ có tên "DanandPhilGAMES". Vào ngày 8 tháng 3 năm 2015, kênh đã đạt tới 1 triệu thuê bao. Đây là kênh chính thức phát triển nhanh nhất trên YouTube.
Vào ngày 1 tháng 5 năm 2017, Howell đã đăng một video trên kênh của anh ấy nói rằng anh đã đổi tên kênh YouTube từ danisnotonfire sang Daniel Howell sau khi có một số vấn đề phát sinh từ tên danisnotonfire.
Bên cạnh sự nổi tiếng với vai trò là một sao youtube, Daniel Howell còn nổi tiếng với tài năng viết lách của mình. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2015, Howell và Lester tuyên bố họ đã cùng nhau viết một cuốn sách thông qua một đoạn phim quảng cáo trên kênh của mình mang tên The Amazing Book Is not On Fire (TABINOF). Cuốn sách đã được phát hành tại Anh vào ngày 8 tháng 10 năm 2015 và trên toàn thế giới vào ngày 15 tháng 10 năm 2015. Cuốn sách đã đứng đầu danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của General Hardbacks Sunday Times. Cuốn sách bán được 26.745 bản ở Anh trong tuần đầu tiên phát hành. Nó cũng đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất số 1 ​​do tờ New York Times bình chọn.
Với những nỗ lực của bản thân Daniel Howell đã mang về cho mình những giải thưởng danh giá:
 • Sony Golden Headphones Award- 2013
 • Lovie Internet Video Person of the Year Award - 2014
 • British Online Creator Awards - Film of the Year - 2016
 • British Online Creator Awards - Collaboration of the Year - 2016
Và cái tên của anh cũng được đề cử tại một số giải thưởng lớn khác.
 
 

Daniel Howell thời trẻ

Bắt đầu từ năm 16 tuổi, làm việc trong chuỗi cửa hàng bán lẻ Focus DIY. Sau đó là ở siêu thị Asda. Sau khi tốt nghiệp tại trườngThe Forest School , Howell đã vào Đại học Manchester năm 2010 để học luật. Nhưng sau đó anh bỏ học giữa chừng và theo đuổi nghiệp viết Blog. và đăng tải video lên youtube.Anh là một fan hâm mộ của các thành viên YouTube như TomSka, và Phil đã thuyết phục anh để bắt đầu kênh của mình vào tháng năm 2006.

Cuộc sống gia đình Daniel Howell

Howell sinh ra và lớn lên ở Wokingham, Berkshire, nước Anh. Anh có một người em trai
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Daniel Howell

Chân dung Sao YouTube Daniel Howell
Chân dung Sao YouTube Daniel Howell
Vẻ điển trai của Daniel Howell
Vẻ điển trai của Daniel Howell
Hình ảnh đáng yêu của Daniel Howell- sao youtube
Hình ảnh đáng yêu của Daniel Howell- sao youtube
Sao youtube Daniel Howell điển trai
Sao youtube Daniel Howell điển trai
Hình ảnh đời thực của Daniel Howell
Hình ảnh đời thực của Daniel Howell
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 11-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Daniel Howell

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Daniel Howell (11-6) trong lịch sử

 • Ngày 11-6 năm 1509: Vua Henry VIII cưới người vợ đầu tiên của ông, Katharine của Aragon.
 • Ngày 11-6 năm 1770: Capt. James Cook khám phá ra Great Barrier Reef ngoài nước Úc.
 • Ngày 11-6 năm 1919: Sir Barton giành Stakes Belmont, trở thành con ngựa đầu tiên để nắm bắt các Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 1963: Vivian Malone và James Hood học thành công tại Đại học Alabama sau Thống đốc George Wallace ’ s nổi tiếng ". Đứng ở cửa ngôi trường"
 • Ngày 11-6 năm 1977: Seattle xoay giành Stakes Belmont, bắt các Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 2001: Timothy McVeigh, các máy bay ném bom năm 1995 Thành phố Oklahoma, đã bị xử tử.
Hiển thị toàn bộ

Daniel Howell trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Wokingham

Ghi chú về Sao YouTube Daniel Howell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Howell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Daniel Howell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Daniel Howell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Howell sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Daniel Howell bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Daniel Howell là ai? Sao YouTube Daniel Howell và bạn gái, Daniel Howell và vợ con, Daniel Howell và người yêu