Sao YouTube Joey Graceffa

Joey Graceffa

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: 16-5-1991 (30 tuổi)

Dân số Mỹ 1991: 252,127,402

XH chung: #3331

Facebook: https://www.facebook.com/JoeyGraceffa/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Sao YouTube Joey Graceffa

Sao YouTube Joey Graceffa là ai?

Joey Graceffa tên đầy đủ là Joseph Michael Graceffa là một nam diễn viên, tác giả, nhà sản xuất và ca sĩ, sao Youtube. Anh được mọi người gọi với cái tên thân mật là "mỹ nam youtube".
Joey Graceffa sở hữu 2 kênh youtube, cả hai kênh thu hút hơn 1,7 tỷ lượt xem. Một kênh youtube khác mà anh không còn sử dụng có tên là WinterSpringPro có 60 triệu lượt xem tính đến tháng 8/2017.
Anh được đông đảo khán giả hâm mộ khi tham gia chương trình The Amazing Race mùa 22 và mùa 24
Bên cạnh sự nổi tiếng trên youtube, Graceffa còn tham gia đóng vai chính trong loạt web của riêng mình có tiêu đề Storytellers. Năm 2014, Graceffa đóng vai chính trong bộ phim ngắn mang tên Eon. Cùng năm đó Graceffa cũng đóng vai chính trong Ethereal cùng với Joey Pollari .
Trong suốt năm 2012 đến năm 2014, Graceffa đã tham gia nhiều bộ phim ngắn của BlackBoxTV. Anh cũng là thành viên của một loạt phim trực tuyến My Brothers của Fine Brothers trong suốt năm 2013 và 2014. Graceffa được đề cử hai giải tại Giải Teen Choice 2010 năm 2014. Anh đã đoạt giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một loạt phim truyền hình kịch tính" tại Giải thưởng Streamy 2014 cho vai diễn Hunter Crowley trong Storytellers. Graceffa được Common Sense Media bình chọn là một trong 10 ngôi sao trên YouTube Stars Your Love Love.
Vào ngày 19 tháng 5 năm 2015, Graceffa đã phát hành một cuốn hồi ký mang tên In Real Life: My Journey to a Pixelated World, do Nhà xuất bản Keywords xuất bản. Cuốn sách của ông bán chạy nhất vào tháng 7 năm 2015 và được đặt là trang bìa trên New York Times.
Vào ngày 16/5/2017, Graceffa viết phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết Children of Eden có tựa đề Elites of Eden. Cuốn tiểu thuyết được phát hành chính thức của tiểu thuyết là ngày 3 tháng 10 năm 2017.
Vào ngày 22/6/2017, Graceffa tuyên bố, đóng vai chính, và đã tải lên tập đầu tiên trong loạt phim truyền hình trên web của mình là " Escape the Night 's season 2" của YouTube
 
 

Joey Graceffa thời trẻ


Joey Graceffa tốt nghiệp trường trung học Marlborough vào năm 2009. Graceffa ban đầu dự định đăng ký vào Emerson College - một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân ở trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, nhưng đã bị từ chối hai lần, vì vậy anh quyết định ở lại Fitchburg.
Năm 16 tuổi, Graceffa bắt đầu tải video lên YouTube với tên WinterSpringPro với bạn Brittany Joyal.
Năm 2009, anh tự đăng lên kênh của riêng mình có tên JoeyGraceffa. Năm 2013, anh gia nhập mạng YouTube StyleHaul. Graceffa viết vlog hàng ngày trên kênh của mình.
Tính đến tháng 8/2017 trên kênh Youtube của anh có hơn 8,1 triệu người đăng ký và hơn 1,43 tỷ lượt xem. Trên kênh YouTube thứ hai anh tập trung vào trò chơi của mình, anh đã có hơn 2,2 triệu người đăng ký và hơn 417 triệu lượt xem, với tổng số hơn 1,7 tỷ lượt xem. Anh cũng có hơn 3,7 triệu người theo dõi Twitter và hơn 5,5 triệu người theo dõi Instagram.

Cuộc sống gia đình Joey Graceffa

Anh lớn lên cùng gia đình ở Boston trước khi chuyển đến California để theo đuổi sự nghiệp của mình. Bố mẹ anh ly dị khi anh còn nhỏ. Anh có một anh trai tên là Jett và một em gái tên là Nicole.

Trong năm 2014, anh bắt đầu hẹn hò với Daniel Preda.

Sao YouTube Joey Graceffa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Joey Graceffa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Joey Graceffa

Sao YouTube Joey Graceffa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Joey Graceffa sinh ngày 16-5-1991 (30 tuổi).
Sao YouTube Joey Graceffa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Joey Graceffa sinh ra tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Joey Graceffa xếp hạng nổi tiếng thứ 3331 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1991 vào khoảng 252,127,402 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-5-1991: Nữ hoàng Elizabeth II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên để giải quyết Quốc hội Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Joey Graceffa

Chân dung Sao YouTube Joey Graceffa
Chân dung Sao YouTube Joey Graceffa
Một bức ảnh mới về Joey Graceffa- Sao YouTube nổi tiếng Boston- Massachusetts
Một bức ảnh mới về Joey Graceffa- Sao YouTube nổi tiếng Boston- Massachusetts
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Joey Graceffa
Hình ảnh mới nhất về Sao YouTube Joey Graceffa

Joey Graceffa trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Sao YouTube Joey Graceffa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joey Graceffa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Joey Graceffa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com