Ca sĩ Minh Beta

Ảnh của Minh Beta #
1080
Ca sĩ

Minh Beta

Nơi sống/ làm việc: Boston

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Mỹ 1985: 237,923,795

XH chung: #76730

Facebook: https://www.facebook.com/minhbeta

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Beta

Ca sĩ Minh Beta sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Boston, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Minh Beta xếp hạng nổi tiếng thứ 76730 trên thế giới và thứ 1080 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1985 vào khoảng 237,923,795 người.

Tiểu sử Ca sĩ Minh Beta

Minh Beta tên đầy đủ là Bùi Quang Minh, là một ca sĩ, là người đã tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Harvard. Minh Beta còn được biết đến như một doanh nhân trẻ đầy tài năng khi là người sáng lập và điều hành cụm rạp chiếu phim và vui chơi Beta Cineplex ở Thái Nguyên. Trong lĩnh vực âm nhạc, Minh Beta cũng đã có những thành công trong lĩnh vực sáng tác, cá hát và truyền thông.

Nhắc đến Bùi Quang Minh, giới trẻ Việt Nam sẽ cảm thấy ấn tượng và thán phục anh chàng 32 tuổi này. Anh tốt nghiệp hạng ưu tại trường Đại học Sydney, và tốt nghiệp MBA tại trường Đại học Harvard. Anh từng giành học bổng toàn phần của chính phủ Mỹ (Fulbright) và Úc(AusAID).

Minh Beta khởi nghiệp kinh doanh từ việc mở một chuỗi cafe bánh ngọt DOCO Donuts & Coffee trước khi anh lên đường Mỹ đi học MBD tại Harvard. Anh cũng là người đã sáng lập nên cụm rạp chiếu phim, ẩm thực, âm nhạc ngoài trời, khu vui chơi trẻ em... có tên là Beta Cineplex tại Thái Nguyên.

Trong lĩnh vực âm nhạc, Minh Beta hoạt động ở lĩnh vực sáng tác lẫn ca hát. Anh là người sáng tác và thể hiện ca khúc "Việt Nam ơi". Mới đây nhất, anh đã phát hành single " Love you so" (Ngày Mai Mai Cưới Ost).

Minh Beta hiện đang thực hiện dự án sitcom "Phía Tây thành phố" và một số dự án phim điện ảnh khác. Để chú trọng về chất lượng và sự khác biệt, anh khá chú trọng trong việc tìm nhân viên. Tuy vậy, Minh Beta cũng rất mong muốn đem lại sự thoái mái cho nhân viên và những người tiếp xúc với anh.

Trong thời gian sắp tới, Minh Beta sự kiến sẽ hoàn thiện và mở rọng mô hình Cụm rạp Beta Cineplex. Ngoài ra, anh còn đặt mục tiêu sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Ngoài ra, Beta Media cũng sẽ tập trung phát triển mạnh ở lĩnh vực phim điện ảnh, phim truyền hình, sitcom, video ngắn...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Minh Beta

Ảnh chân dung ca sĩ Minh Beta
Ảnh chân dung ca sĩ Minh Beta
Minh Beta được xem là một doanh nhân trẻ thành đạt
Minh Beta được xem là một doanh nhân trẻ thành đạt
Một hình ảnh mới về ca sĩ Minh Beta
Một hình ảnh mới về ca sĩ Minh Beta
Ca sĩ Minh Beta phát hành single mới "Love you so"
Ca sĩ Minh Beta phát hành single mới "Love you so"
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Minh Beta

  • Ronald Reagan, 73 tuổi, có lời tuyên thệ cho nhiệm kỳ thứ hai là Tổng thống thứ 40 (20 tháng 1).
  • Tướng Westmoreland lắng hành động phỉ báng chống lại CBS (18 tháng 2).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 5-4, thanh giáo viên trường công lập từ các trường giáo xứ (01 tháng 7).
  • Arthur James Walker, 50 tuổi, sĩ quan hải quân đã nghỉ hưu, bị kết án bởi toà án liên bang tham gia vào đường dây gián điệp của Liên Xô điều hành bởi anh trai của ông, John Walker (09 tháng tám).
  • Mỹ ngân sách cân đối dự luật được ban hành (12 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Minh Beta trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Boston

Ghi chú về Ca sĩ Minh Beta

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Beta được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Minh Beta có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Minh Beta là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Beta sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Minh Beta bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Minh Beta là ai? Ca sĩ Minh Beta và bạn gái, Minh Beta và vợ con, Minh Beta và người yêu