Sao YouTube Davey Wavey

Davey Wavey

Nơi sống/ làm việc: Rhode Island

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1984 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #7316

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Davey Wavey

Sao YouTube Davey Wavey sinh ngày 12-7-1984 tại Bang Rhode Island, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Davey Wavey xếp hạng nổi tiếng thứ 7316 trên thế giới và thứ 791 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-7-1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.

Tiểu sử Sao YouTube Davey Wavey

Chứng nhận huấn luyện viên chuyên nghiệp và cá tính vô cùng phổ biến YouTube, những người luôn cởi trần trong video của mình. Ông là một giọng nói trực tuyến hàng đầu trong cộng đồng LGBT.
Ông có một số chương trình tập thể dục và giảm cân có sẵn trong định dạng video.
 
 

Davey Wavey thời trẻ

Anh đã tải lên video đầu tiên của mình vào ngày 21 Tháng Sáu năm 2007 và, dĩ ​​nhiên, không mặc áo.

Cuộc sống gia đình Davey Wavey

Tên thật của ông là Jonathan. Ông sinh ra và lớn lên ở một thị trấn nhỏ Rhode Island. Sau đó, ông sống ở Washington DC và Toronto, Canada.

Sao YouTube Davey Wavey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông cộng tác trong một video với Miranda Sings và Jamie Ryan Dee đã được công bố vào tháng Mười năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Davey Wavey trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-7-1984

Ghi chú về Sao YouTube Davey Wavey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Davey Wavey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Davey Wavey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Davey Wavey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Davey Wavey sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Davey Wavey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Davey Wavey là ai? Sao YouTube Davey Wavey và bạn trai/ bạn gái, Davey Wavey và chồng con/ vợ con, Davey Wavey và người yêu