Sao YouTube EthanGamerTV

EthanGamerTV

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 9-7-2006 (12 tuổi)

Dân số thế giới 2006: 6.5 tỷ

XH chung: #3840

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch EthanGamerTV

Sao YouTube EthanGamerTV sinh ngày 9-7-2006 tại Nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). EthanGamerTV xếp hạng nổi tiếng thứ 3840 trên thế giới và thứ 340 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2006 vào khoảng 6.5 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube EthanGamerTV

Minecraft game thủ với một kênh thân thiện với trẻ ai cũng đăng tải các nội dung liên quan đến ROBLOX, Red Ball 4 và các trò chơi khác.
Ông đã tích lũy được hơn 850.000 thuê bao.
 
 

EthanGamerTV thời trẻ

Kênh của ông đã được tạo ra trong tháng Tám năm 2013. Ông đăng rất nhiều trò chơi từ các thiết bị iOS khi ông bắt đầu ra trên YouTube.

Cuộc sống gia đình EthanGamerTV

Ông được sinh ra ở Anh. Tất cả nội dung YouTube của mình và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội được quy định bởi cha mẹ của mình trong khi chưa đủ tuổi.

Sao YouTube EthanGamerTV trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có cơ hội để đáp ứng TheDiamondMinecart tại Minecon trong năm 2015.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 9-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh EthanGamerTV

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ; ông được thay thế bởi diễn xuất Thủ tướng Ehud Olmert (05 Tháng 1).
 • Nhóm Chiến đấu Hamas thắng 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu $ mỗi tháng (19 tháng hai).
 • Một tờ báo Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với hình ảnh minh họa của Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình âm miêu tả anh ấy. người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập vỡ cửa sổ, đốt lửa, và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác mà báo in lại các phim hoạt hình (04 Tháng 2 trở đi).
 • Tại Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd chiếm ưu thế trong chính phủ mới. bạo lực Secretarian wracks nước, giết chết hàng chục ngàn người, với tỷ lệ tử vong tăng cao trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình là một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ đặc trưng cho các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Iraq Timeline 2006.
 • Sau nhiều tuần biểu tình sinh viên lãnh đạo làm tê liệt, Tổng thống Pháp Jacques Chirac bãi bỏ luật lao động mới mà có thể đã làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng lao để sa thải công nhân ở độ tuổi dưới 26 (ngày 10 tháng tư).
 • Trong thách thức của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo lên Hội đồng Bảo an rằng nó đã tìm thấy dấu vết của uranium làm giàu cao tại cơ sở Natanz của Iran (tháng 31). độ phân giải của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cấm nhập khẩu của Iran và xuất khẩu nguyên liệu và công nghệ sử dụng để làm giàu uranium (23 tháng 12).
 • Bắc Triều Tiên thử nghiệm tên lửa cháy trên biển Nhật Bản (tháng 4) và phát nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi Bắc Hàn (09 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu ủng hộ một nghị quyết cấm việc mua bán nguyên vật liệu cho Bắc Triều Tiên có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí (ngày 14 tháng 10). Bắc Triều Tiên đồng ý nối lại đàm phán giải trừ vũ khí với Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc (31 tháng 10).
 • Ấn Độ thử nghiệm ra mắt một tên lửa với tầm 1.800 dặm (tháng 9). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi một loạt các quả bom phát nổ trên xe lửa đi lại trong Mumbai, Ấn Độ trong suốt giờ cao điểm buổi tối (11 tháng 7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn rocket vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, gửi hàng ngàn binh lính vào Lebanon. (Tháng 13 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị kết án các tội ác chống lại nhân loại bởi một tòa án Iraq (05 tháng 11), và bị treo cổ tại Baghdad. Một nhân chứng băng ghi hình treo sử dụng điện thoại di động và nắm bắt sự hỗn loạn mà mở ra như bảo vệ người Shiite nhạo Hussein (30 tháng 12).

Ngày sinh EthanGamerTV (9-7) trong lịch sử

 • Ngày 9-7 năm 1816: Argentina chính thức tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 9-7 năm 1850: Zachary Taylor, Tổng thống thứ 12 của Hoa Kỳ, đã qua đời chỉ sau 16 tháng tại vị.
 • Ngày 9-7 năm 1872: Việc cắt bánh rán đã được cấp bằng sáng chế John F. Blondel của Thomaston, Me.
 • Ngày 9-7 năm 1896: William Jennings Bryan giao "thập tự giá của vàng" bài phát biểu của mình tại Hội nghị Quốc gia Dân chủ.
 • Ngày 9-7 năm 1900: Quốc hội Anh tuyên bố rằng như của 01 tháng 1 năm 1901, sáu thuộc địa Úc sẽ được thống nhất tại Liên bang Úc.
 • Ngày 9-7 năm 1974: Cựu giám đốc công lý của Hoa Kỳ Earl Warren chết ở Washington, DC.
 • Ngày 9-7 năm 1997: Boxer Mike Tyson đã tạm thời cấm đấm bốc để cắn tai Evander Holyfield của.
 • Ngày 9-7 năm 2002: All-Star Game bóng chày đã kết thúc trong một trận sau 11 phiên. Cả hai bên đã chạy ra khỏi ấm.
 • Ngày 9-7 năm 2011: Sau hơn 50 năm đấu tranh, Nam Sudan tuyên bố độc lập và trở thành bang thứ 54 của châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

EthanGamerTV trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 9-7-2006

Ghi chú về Sao YouTube EthanGamerTV

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của EthanGamerTV được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube EthanGamerTV có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube EthanGamerTV. EthanGamerTV sinh ngày 9 tháng 7 năm 2006 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử EthanGamerTV. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube EthanGamerTV. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube ethangamertv. ethangamertv profile
Sao YouTube EthanGamerTV là ai?, sinh năm bao nhiêu?, EthanGamerTV sinh ra ở đâu?, Sao YouTube EthanGamerTV bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube EthanGamerTV là ai? Sao YouTube EthanGamerTV và bạn trai/ bạn gái, EthanGamerTV và chồng con/ vợ con, EthanGamerTV và người yêu