Sao YouTube Jake Mitchell

Jake Mitchell

Nơi sống/ làm việc: Hereford

Ngày tháng năm sinh: 12-1-2000 (18 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #2963

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jake Mitchell

Sao YouTube Jake Mitchell sinh ngày 12-1-2000 tại Thành phố Hereford, nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Jake Mitchell xếp hạng nổi tiếng thứ 2963 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Jake Mitchell

Phổ biến Youtuber biết đến với kênh của ông Jake Mitchell, mà ông đã tạo ra trên 27 tháng 6 năm 2013 để tải lên công việc của mình như là một biên tập viên và nhà làm phim. Ông cũng chạy một kênh gọi là JakesLife.
Ngài yêu đi du lịch, dành thời gian cho gia đình và gặp gỡ khán giả của mình trên toàn thế giới.
 
 

Jake Mitchell thời trẻ

Ông bắt đầu làm video khi ông đã được 8 tuổi bằng cách chỉnh sửa hình ảnh với nhau để kể một câu chuyện về máy tính của cha mình. Sau đó, ông bắt đầu làm phim ngắn với người bạn học ở tuổi 11 và một trong những video, đặt tên là "Nerf War dõi bộ phim," đã nhận được hơn 5 triệu lượt xem trên kênh cha, RJMLANDSCAPES.

Cuộc sống gia đình Jake Mitchell

Ông sinh ra ở Hereford, Anh. Ông bắt đầu hẹn hò với đồng nghiệp Youtuber Saffron Barker vào tháng Hai năm 2015. Họ thích tự gọi mình #Jaffron. Em gái anh Eloise xuất hiện trong video của mình. Năm 2015, ông xuất bản một đoạn video được gọi là "NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH gây phiền nhiễu DO!" mà đi virus, nhận được hơn 250.000 lượt xem.

Sao YouTube Jake Mitchell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một loạt các ngôi sao đã xuất hiện trong video của mình bao gồm Jake Boys, Sam King, Caspar Lee, Jack Binstead, và Nathan Grisdale.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Jake Mitchell

Chân dung Sao YouTube Jake Mitchell
Chân dung Sao YouTube Jake Mitchell
Một bức ảnh mới về Jake Mitchell- Sao YouTube nổi tiếng Hereford- Anh
Một bức ảnh mới về Jake Mitchell- Sao YouTube nổi tiếng Hereford- Anh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 12-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jake Mitchell

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Jake Mitchell (12-1) trong lịch sử

 • Ngày 12-1 năm 1773: Các bảo tàng công cộng đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập tại Charleston, S.C.
 • Ngày 12-1 năm 1896: H. L. Smith chụp bức ảnh X-ray đầu tiên. Đó là một bàn tay với một viên đạn trong đó.
 • Ngày 12-1 năm 1915: Nhà ở Hoa Kỳ viện bác bỏ đề xuất để cung cấp cho phụ nữ quyền bầu cử.
 • Ngày 12-1 năm 1932: Hattie W. Caraway, một nhà dân chủ từ Arkansas đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-1 năm 1964: Một tháng sau khi Zanzibar trở thành độc lập, cầm quyền Zanzibar Quốc Dân Đảng bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bạo lực.
 • Ngày 12-1 năm 1991: Một Quốc hội chia cho Tổng thống Bush đi-trước về cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.
 • Ngày 12-1 năm 1998: Mười chín nước châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.
 • Ngày 12-1 năm 2010: Haiti là một đòn thảm khốc khi một cường độ 7,0 trận động đất tấn công 10 dặm về phía tây nam của thủ đô Port-au-Prince, thủ đô của đất nước. Đây là trận động đất tồi tệ nhất của khu vực trong 200 năm. Số tử vong là giữa 46.000 và 85.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Jake Mitchell trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hereford

Ghi chú về Sao YouTube Jake Mitchell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jake Mitchell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Jake Mitchell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Jake Mitchell. Jake Mitchell sinh ngày 12 tháng 1 năm 2000 tại Thành phố Hereford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Kỷ Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jake Mitchell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Jake Mitchell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube jake mitchell. jake mitchell profile
Sao YouTube Jake Mitchell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jake Mitchell sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Jake Mitchell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Jake Mitchell là ai? Sao YouTube Jake Mitchell và bạn trai/ bạn gái, Jake Mitchell và chồng con/ vợ con, Jake Mitchell và người yêu