Nghệ sĩ múa rối Frank Oz

Frank Oz

Nơi sống/ làm việc: Hereford

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1944 (74 tuổi)

XH chung: #6843

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Frank Oz

Nghệ sĩ múa rối Frank Oz sinh ngày 25-5-1944 tại Thành phố Hereford, nước Anh. Là Nghệ sĩ múa rối sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Frank Oz xếp hạng nổi tiếng thứ 6843 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nghệ sĩ múa rối nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ múa rối Frank Oz

Rối và giọng nói diễn viên đằng sau nhân vật mang tính biểu tượng như Yoda, Cookie Monster, và Miss Piggy. Ông là đồng đạo diễn The Dark Crystal với Jim Henson, sau đó tiếp tục chỉ đạo bộ phim The Muppets Hãy Manhattan và Little Shop of Horrors. Năm 2005, ông lên tiếng robot trong bộ phim Zathura.
Ông khiến diễn xuất xuất hiện trong một số bộ phim của đạo diễn John Landis, trong đó có The Blues Brothers, An Warewolf Mỹ ở London và Trading Places.
 
 

Frank Oz thời trẻ

Ông được hướng dẫn bởi các rối nổi tiếng Lettie Connell Schubert và ông đã truyền cảm hứng để trở thành một nhà làm phim sau khi nhìn thấy Touch cổ điển Orson Welles of Evil.

Cuộc sống gia đình Frank Oz

Ông kết hôn với Robin Oz on December 12, 1979, và cùng nhau họ đã có 4 trẻ em. Ông kết hôn với Victoria Labalme trong năm 2011.

Nghệ sĩ múa rối Frank Oz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đạo diễn 1988 hài Dirty Rotten tên côn đồ với Michael Caine và Steve Martin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ múa rối Frank Oz

Chân dung Nghệ sĩ múa rối Frank Oz
Chân dung Nghệ sĩ múa rối Frank Oz
Một bức ảnh mới về Frank Oz- Nghệ sĩ múa rối nổi tiếng Hereford- Anh
Một bức ảnh mới về Frank Oz- Nghệ sĩ múa rối nổi tiếng Hereford- Anh
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ múa rối Frank Oz
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ múa rối Frank Oz
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 25-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Frank Oz

 • Dồng Minh xâm lược Normandy vào D-Day (06 tháng 6). Bối cảnh: chiến dịch Normandy
 • Hội nghị Bretton Woods tạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới.
 • Dumbarton Oaks Conference & mdash;. Thuộc Hoa Kỳ, Thịnh vượng chung Anh, và U.S.S.R. đề nghị thành lập Liên Hợp Quốc
 • Trận Bulge bắt đầu như Đức thâm nhập Đồng Minh trước ở Bỉ (ngày 16 tháng 12 đến tháng 1 năm 1945).
 • Anne Frank và gia đình cô ấy phản bội và đưa đến các trại tập trung. Cô sẽ chết vào năm 1945.

Ngày sinh Frank Oz (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Frank Oz trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ múa rối nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hereford

Ghi chú về Nghệ sĩ múa rối Frank Oz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Frank Oz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ múa rối Frank Oz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ múa rối Frank Oz. Frank Oz sinh ngày 25 tháng 5 năm 1944 tại Thành phố Hereford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Frank Oz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ múa rối Frank Oz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si mua roi frank oz. frank oz profile
Nghệ sĩ múa rối Frank Oz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Frank Oz sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ múa rối Frank Oz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ múa rối Frank Oz là ai? Nghệ sĩ múa rối Frank Oz và bạn trai/ bạn gái, Frank Oz và chồng con/ vợ con, Frank Oz và người yêu