Nhà báo Kenneth Tomlinson

Kenneth Tomlinson

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 3-8-1944

XH chung: #89036

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kenneth Tomlinson

Nhà báo Kenneth Tomlinson sinh ngày 3-8-1944 tại Thành phố Virginia, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Kenneth Tomlinson xếp hạng nổi tiếng thứ 89036 trên thế giới và thứ 577 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà báo Kenneth Tomlinson

Kenneth Y. Tomlinson là một nhà báo, biên tập viên tại Digest Reader và là một quan chức trong chính phủ Mỹ. Ông từng là Chủ tịch Hội đồng quản trị trong đó quản lý Đài tiếng nói Hoa Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần phát thanh truyền hình công cộng. Trong suốt thời gian làm chủ tịch của mình từ tháng 9 năm 2003 đến tháng 9 năm 2005, ông đã sử dụng chiếc ghế của mình nhiều lần vi phạm pháp luật liên bang và các quy định riêng của tổ chức về việc đưa người vào chế độ biên chế sai quy định, sử dụng các nhân viên chính phủ trong các công việc không đúng mục đích hay dùng tiền của Chính phủ để tính cho những ngày không làm việc,... Vụ bê bối này đã khiến ông phải từ chức vào tháng 11 năm 2005.
Ngày 1 tháng 5 năm 2014, ông đã qua đời vì căn bệnh u ác tính tại bện viện Virginia.
 
 

Kenneth Tomlinson thời trẻ

Kenneth Tomlinson bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình vào năm 1965 khi trở thành phóng viên cho Richmond Times-Dispatch. Đến năm 1968, ông trở thành nhân viên của Digest Reader tại văn phòng Washington, ông cũng từng tham gia vào làm phóng viên tại cuộc chiến tranh ở Việt Nam . Trong thời gian ông ở Việt Nam, ông đã cho xuất bản cuốn sách P.O.W., một lịch sử của tù binh chiến tranh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.
Đến năm 1977 ông chuyển tới văn phòng tại Paris của Digest tạp trung vào các vấn đề, các sự kiện ở Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông và làm việc ở dây đến năm 1978.
Tháng 9 năm 1982, ông được đề cử bởi Tổng Thống Reagan trở thành Giám đốc thứ 4 của Đài tiếng nói Hoa Kỳ và làm việc đến tháng 8 năm 1984. Sau đó, ông trở về làm biên tập viên cho Digest Reader và trở thành chủ bút của tờ báo vào năm 1989. Trong thời gian đó, vào tháng 10 năm 1986, ông được tiếp tục bổ nhiệm vào Ủy ban quốc gia về Thư viện và Khoa học thông tin cho đến năm 1987. Sau đó,ông được Tổng thống Reagan đề cử vào Hội đồng Phát thanh quốc tế (BIB) và làm ở đây trong 7 năm. Đến năm 1996, ông nghỉ hưu và rút khỏi tờ báo Digest Reader và chuyển đến Virginia. Tại đây, ông được đề bạt làm chủ tịch và giám đốc Thư viện Quốc gia Sporting ở Middleburg, Virginia; sau đó 3 năm ông tiếp tục được bổ nhiệm vào làm Chủ tịch Hội đồng CPB của Tổng thống George W. Bush trong nhiệm kỳ 2 năm. Tuy nhiên, trong quá trình đương nhiệm của mình ông đã vi phạm vào luật liên bang và luật lệ riêng của tập đoàn trong việc nâng cao 5.000.000 $ để bảo lãnh các tạp chí biên tập Báo cáo, một chương trình PBS bởi ban biên tập của tờ Wall Street Journal. Điều này đã khiến ông phải từ chức và được thay thế bởi Cheryl Halpern.

Cuộc sống gia đình Kenneth Tomlinson

Kenneth Tomlinson là một người gốc Grayson County, Virginia. Năm 1975, ông kết hôn với Rebecca Moore - một cựu trợ lý của Quốc Hội cho Bill Stuckey và Sonny Montgomery. Sau khi cưới nhau họ có hai người con trai và cùng sống với nhau ở Springbrook Farm ở Fauquier County, Virginia. Người con trai đầu của ông William M. Tomlinson tốt nghiệp Đại học Vanderbilt vào năm 2000, hiện nay anh là một nhà sản xuất thể thao của ESP News. Người con trai thứ hai của ông tên là Lucas Y. Tomlinson anh là một trung úy trong Hải quân Hoa Kỳ, năm 2001 anh tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở Annapolis, Maryland, hiện nay anh đang là một nhà cố vấn quân sự cho Booz Allen ở Washington, DC.

Nhà báo Kenneth Tomlinson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được bổ nhiệm phục vụ cho Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về thư viện và khoa học thông tin và thành viên của Hội đồng Phát thanh Quốc tế bởi Tổng thống Ronald Reagan .
Tomlinson là một người bạn thân của Karl Rove khi hai người có dịp làm chung với nhau tại BIB
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Kenneth Tomlinson

Chân dung nhà báo Kenneth Tomlinson
Chân dung nhà báo Kenneth Tomlinson
Kenneth Tomlinson - nhà báo nổi tiếng của Digest Reader
Kenneth Tomlinson - nhà báo nổi tiếng của Digest Reader
Nhà báo Kenneth Tomlinson trong một cuộc hội thảo
Nhà báo Kenneth Tomlinson trong một cuộc hội thảo
Nhà báo Kenneth Tomlinson - người từng làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về thư viện và khoa học thông tin
Nhà báo Kenneth Tomlinson - người từng làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về thư viện và khoa học thông tin
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 3-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kenneth Tomlinson

 • Dồng Minh xâm lược Normandy vào D-Day (06 tháng 6). Bối cảnh: chiến dịch Normandy
 • Hội nghị Bretton Woods tạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới.
 • Dumbarton Oaks Conference & mdash;. Thuộc Hoa Kỳ, Thịnh vượng chung Anh, và U.S.S.R. đề nghị thành lập Liên Hợp Quốc
 • Trận Bulge bắt đầu như Đức thâm nhập Đồng Minh trước ở Bỉ (ngày 16 tháng 12 đến tháng 1 năm 1945).
 • Anne Frank và gia đình cô ấy phản bội và đưa đến các trại tập trung. Cô sẽ chết vào năm 1945.

Ngày sinh Kenneth Tomlinson (3-8) trong lịch sử

 • Ngày 3-8 năm 1492: Columbus căng buồm từ Palos, Tây Ban Nha.
 • Ngày 3-8 năm 1914: Đức tuyên chiến với Pháp.
 • Ngày 3-8 năm 1923: Calvin Coolidge đã tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ, sau cái chết của Warren G. Harding.
 • Ngày 3-8 năm 1949: Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia được thành lập.
 • Ngày 3-8 năm 1958: Các submarmine nguyên tử Nautilus trở thành tàu đầu tiên đi qua dưới nước Bắc Cực.
 • Ngày 3-8 năm 1981: Hoa Kỳ kiểm soát không lưu đã đình công.
 • Ngày 3-8 năm 1987: A 22-cent tem tôn vinh tác giả William Faulkner đã được ban hành. Nó hủy trong ngày đầu tiên được tổ chức tại Oxford, Miss., Nơi Faulkner đã phục vụ như bưu điện từ năm 1921 cho đến khi ông từ chức vào năm 1924 cáo buộc cẩu thả sau.
Hiển thị toàn bộ

Kenneth Tomlinson trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Virginia

Ghi chú về Nhà báo Kenneth Tomlinson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kenneth Tomlinson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Kenneth Tomlinson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Kenneth Tomlinson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kenneth Tomlinson sinh ra ở đâu?, Nhà báo Kenneth Tomlinson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Kenneth Tomlinson là ai? Nhà báo Kenneth Tomlinson và bạn gái, Kenneth Tomlinson và vợ con, Kenneth Tomlinson và người yêu