Nhà báo Kaitlyn Vincie

Kaitlyn Vincie

Nơi sống/ làm việc: North Carolina

Ngày tháng năm sinh: 10-12-1987 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ

XH chung: #49483

Facebook: https://twitter.com/kaitlynvincie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kaitlyn Vincie

Nhà báo Kaitlyn Vincie sinh ngày 10-12-1987 tại Thành phố Virginia, nước Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố North Carolina, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Kaitlyn Vincie xếp hạng nổi tiếng thứ 49483 trên thế giới và thứ 213 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Kaitlyn Vincie

Kaitlyn Anne Vincie là một nhà báo thể thao nổi tiếng đồng thời cô còn là người dẫn chương trình thể thao của Mỹ người đã thu hút chú ý của đông đảo khán giả bằng Blog video cô tự lập trên Nascar sau khi được công bố trên trang Web xe đua SceneDaily. Hiện nay, cô là phóng viên của Fox Nascar và là người dẫn chương trình truyền hình trong các bản tin tức Nascar Race Hub.
 
 

Kaitlyn Vincie thời trẻ

Kaitlyn Vincie lớn lên ở Bridgewater một thời gian sau đó gia đình cô chuyển đến Warrenton vfa bắt đầu học trung học và tốt nghiệp trường Trung học Fauquier vào năm 2006. Cô tham gia vào cuộc thi điền kinh giành chiến thắng trong sự kiện 800 mét của Run Quận AAA Cedar và làm quản lý cho đội đấu vật của trường trong 4 năm.
Sau khi theo học tại trường Đại học Christopher Newport năm 2010, cô tốt nghiệp cử nhân về truyền thông, cô cũng có thời gian thực tập cho bộ phận thể thao trường Đại học và Series Cup Pro USAR tại Charlotte Motor Speedway. Sau đó, cô làm việc cho Langley Speedway TV sau khi đăng tải giải đua xe lên youtube, trong thời gian đó cô cũng có Blog thu hút sự chú ý của một lượng lớn đông đảo khán giả và các video của cô được phát trên SceneDaily hàng tuần. Sau sự nổi tiếng mới cô được giữ lại cho mùa giải đua xe tiếp theo. Vincie cũng tham gia thử giọng cho Hoa hậu Sprint Cup vào năm 2010 nhưng đã không được lựa chọn ở vòng chung kết. Sau đó một thời gian cô làm giám đốc tiếp thị cho Newport News quảng cáo cho các thẩm mỹ viện và trở thành một phóng viên phương tiện truyền thông xã hội cho một số chương trình cho Nascar. Đến mùa hè năm 2012, cô chuyển đến Charlotte, North Carolina và làm phóng viên tin tức cho chương trình Nascar Race Hub và làm Fox Sports 1 vào năm 2014. Đến cuối mùa giải năm 2014, cô bắt đầu làm phóng viên cho NASCAR Race Day và NASCAR Live.

Cuộc sống gia đình Kaitlyn Vincie

Kaitlyn Vincie là con gái út của John và Margaret Vincie, trên cô còn có một người chị. Bà của cô - Eleanor N. Logan là một giáo viên cấp 1 dạy lớp năm và ông nội của cô là một trong những giảng viên của trường Bridgewater College.

Nhà báo Kaitlyn Vincie trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Danielle Trotta đều đã từng làm việc cho FOX Sports .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Kaitlyn Vincie

Chân dung nhà báo Kaitlyn Vincie
Chân dung nhà báo Kaitlyn Vincie
Nhà báo Kaitlyn Vincie xinh đẹp
Nhà báo Kaitlyn Vincie xinh đẹp
Kaitlyn Vincie - nhà báo thể thao nổi tiếng
Kaitlyn Vincie - nhà báo thể thao nổi tiếng
Kaitlyn Vincie đẹp quyến rũ
Kaitlyn Vincie đẹp quyến rũ
Một hình ảnh mới nhất về Kaitlyn Vincie
Một hình ảnh mới nhất về Kaitlyn Vincie
Kaitlyn Vincie trong một lần phỏng vấn
Kaitlyn Vincie trong một lần phỏng vấn
Kaitlyn Vincie cùng với đồng nghiệp tại trường quay
Kaitlyn Vincie cùng với đồng nghiệp tại trường quay
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 10-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kaitlyn Vincie

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Kaitlyn Vincie (10-12) trong lịch sử

 • Ngày 10-12 năm 1817: Mississippi trở thành tiểu bang thứ 20 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-12 năm 1869: Các lãnh thổ của Wyoming phép phụ nữ bầu cử và văn phòng giữ.
 • Ngày 10-12 năm 1901: Giải thưởng Giải Nobel đầu tiên được trao giải tại Stockholm, Thụy Điển, trong các lĩnh vực vật lý, hóa học, y học, văn học và hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1948: Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã thông qua Tuyên ngôn của mình về nhân quyền.
 • Ngày 10-12 năm 1950: Tiến sĩ Ralph Bunche trở thành màu đen đầu tiên nhận giải Nobel Hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1964: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., đã nhận được giải thưởng Nobel Hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1999: nhà khoa học Los Alamos Wen Ho Lee đã bị bắt và bị buộc tội ăn cắp thông tin mật.
 • Ngày 10-12 năm 2004: Một máy bay chở khách của Mỹ đổ bộ vào Việt Nam, người đầu tiên làm như vậy kể từ khi chiến tranh Việt Nam chấm dứt gần ba thập kỷ trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Kaitlyn Vincie trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Virginia

Ghi chú về Nhà báo Kaitlyn Vincie

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kaitlyn Vincie được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Kaitlyn Vincie có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Kaitlyn Vincie. Kaitlyn Vincie sinh ngày 10 tháng 12 năm 1987 tại Thành phố Virginia, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kaitlyn Vincie. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Kaitlyn Vincie. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao kaitlyn vincie. kaitlyn vincie profile
Nhà báo Kaitlyn Vincie là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kaitlyn Vincie sinh ra ở đâu?, Nhà báo Kaitlyn Vincie bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Kaitlyn Vincie là ai? Nhà báo Kaitlyn Vincie và bạn trai/ bạn gái, Kaitlyn Vincie và chồng con/ vợ con, Kaitlyn Vincie và người yêu

Website liên kết