Nhà báo Molly Henneberg

Molly Henneberg

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1973 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #92551

Facebook: https://twitter.com/mollyhenneberg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Molly Henneberg

Nhà báo Molly Henneberg sinh ngày 13-8-1973 tại Thành phố Virginia, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Molly Henneberg xếp hạng nổi tiếng thứ 92551 trên thế giới và thứ 617 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Molly Henneberg

Mary Janne "Molly" Henneberg là một nhà báo, cựu phóng viên tin tức nổi tiếng của Mỹ cho kênh Fox News Channel. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô là một phóng viên Nhà Trắng từ cuộc chiến Irag, cơn bão Katrina từ Mississippi và báo cáo về những nỗ lực phục hồi bão từ Louisiana đến các chiến dịch tổng thống.
 
 

Molly Henneberg thời trẻ

Molly Henneberg lớn lên ở Falls Church, Virginia; cô tốt nghiệp trung học vào năm năm 1991 tại Trường Trung Học George Mason ở Falls Church, Virginia và nhận bằng cử nhân tiếng Anh và Giáo dục tiểu học từ Đại học Vanderbilt năm 1995.
Trước khi gia nhập là thành viên của Fox News Channel, Henneberg là phóng viên y tế cho WBRE-TV ở Wilkes Barre / Scranton, Pennsylvania. Cô cũng là người dẫn chương trình truyền hình vào các buổi tối và là một phóng viên y tế non trẻ tại WPBN-TV tại Thành phố Traverse, Michigan. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại WHAG-TV ở Hagerstown, Maryland với vai trò là một phóng viên và tham gia vào mạng lưới phát thanh vào năm 2001 và có trụ sở văn phòng tại Washington DC
Henneberg rời Fox News vào tháng 12 năm 2014 để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cô con gái trẻ. Ngày 03 tháng 10 năm 2015, cô đã xuất hiện một lần nữa trên Fox News.

Cuộc sống gia đình Molly Henneberg

Cô kết hôn với luật sư quân sự Chris Nagel tại Falls Church vào ngày 12 tháng 7 năm 2008. Cuối năm 2011, hai vợ chồng cô đón con gái đầu lòng của mình Jacquelyn Nagel.

Nhà báo Molly Henneberg trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và phóng viên Shepard Smith đã cùng làm việc cho hãng Fox News.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Molly Henneberg

Chân dung nhà báo Molly Henneberg
Chân dung nhà báo Molly Henneberg
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Molly Henneberg
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Molly Henneberg
Nhà báo Molly Henneberg tại Washington trong một sự kiện
Nhà báo Molly Henneberg tại Washington trong một sự kiện
Nhà báo Molly Henneberg trên chương trình Fox News
Nhà báo Molly Henneberg trên chương trình Fox News
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 13-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Molly Henneberg

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Molly Henneberg (13-8) trong lịch sử

 • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
 • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
 • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
 • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
 • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
 • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Molly Henneberg trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Virginia

Ghi chú về Nhà báo Molly Henneberg

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Molly Henneberg được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Molly Henneberg có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Molly Henneberg là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Molly Henneberg sinh ra ở đâu?, Nhà báo Molly Henneberg bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Molly Henneberg là ai? Nhà báo Molly Henneberg và bạn trai/ bạn gái, Molly Henneberg và chồng con/ vợ con, Molly Henneberg và người yêu