Nhà báo Richard Bernstein

nguoinoitieng.tv large #
571
Nhà báo

Richard Bernstein

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1944 (74 tuổi)

Dân số Mỹ 1944: 138,397,345

XH chung: #85395

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Bernstein

Nhà báo Richard Bernstein sinh ngày 5-5-1944 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 1944). Richard Bernstein xếp hạng nổi tiếng thứ 85395 trên thế giới và thứ 571 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1944 vào khoảng 138,397,345 người.

Tiểu sử Nhà báo Richard Bernstein

Nổi tiếng là một nhà phê bình New York Times văn học, một nhà báo International Herald Tribune và tạp chí Time phóng viên nước ngoài, ông còn nổi tiếng với các tác phẩm được công bố đầy đủ độ dài của ông về vấn đề Trung Quốc, hai trong số đó được chỉ New York Times Sách đáng chú ý.
vào cuối những năm 1970, ông thành lập văn phòng Trung Quốc đầu tiên của tạp chí Time.
 
 

Richard Bernstein thời trẻ

Sau khi lấy bằng cử nhân trong lịch sử của trường Đại học Connecticut, ông nhận bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ Đông Á từ Harvard.

Cuộc sống gia đình Richard Bernstein

Mặc dù ông đã được sinh ra tại thành phố New York, ông lớn lên chủ yếu vào một trang trại Đông haddam, Connecticut. Sau đó ông định cư tại thành phố sinh của mình với vợ, diễn viên múa Trung Quốc Zhongmei Li.

Nhà báo Richard Bernstein trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và đồng nghiệp báo Mỹ Edgar Snow cả hai trở nên nổi tiếng như các chuyên gia về Trung Quốc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1944 và ngày 5-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Richard Bernstein

  • FDR được tái đắc cử, đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa Thomas Dewey. Bối cảnh: Cuộc bầu cử Tổng thống năm 1789 - hiện nay
  • GI Bill of Rights được thông qua, đem lại lợi ích cho các cựu chiến binh vũ trang-dịch vụ.

Ngày sinh Richard Bernstein (5-5) trong lịch sử

  • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
  • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
  • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
  • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
  • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
  • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Richard Bernstein trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhà báo Richard Bernstein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Bernstein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Richard Bernstein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Richard Bernstein. Richard Bernstein sinh ngày 5 tháng 5 năm 1944 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Richard Bernstein. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Richard Bernstein. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao richard bernstein. richard bernstein profile
Nhà báo Richard Bernstein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Bernstein sinh ra ở đâu?, Nhà báo Richard Bernstein bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Richard Bernstein là ai? Nhà báo Richard Bernstein và bạn trai/ bạn gái, Richard Bernstein và chồng con/ vợ con, Richard Bernstein và người yêu