Nhà báo Chloe Melas

Chloe Melas

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1986 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1986: 4.932 tỷ

XH chung: #86055

Facebook: https://twitter.com/chloe_melas

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chloe Melas

Nhà báo Chloe Melas sinh ngày 11-7-1986 tại Thành phố Georgia, nước Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Chloe Melas xếp hạng nổi tiếng thứ 86055 trên thế giới và thứ 575 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1986 vào khoảng 4.932 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Chloe Melas

Chloe melas là một phóng viên giải trí nổi tiếng ở New York trên kênh CNN. Cô cũng từng là phóng viên giải trí cao cấp tại HollywoodLife.com và là người dẫn chương trình của chương trình truyền hình buổi sáng của VH1, The Gossip Table. Bên cạnh đó cô còn là người góp mặt trong các chương trình văn hóa khác nhau như The Today Show và Fox & Friends. Ngoài ra, cô cũng là đại sứ cho các dòng quần áo nữ thương hiệu Maggy London.
 
 

Chloe Melas thời trẻ

Chloe có một thời gian lớn lên ở Atlanta sau đó cô chuyển đến Dallas, Texas và theo học tại trường Episcopal School of Dallas. Cô thích chơi piano từ nhỏ, năm cô 4 tuổi cô đã biết chơi đàn tuy nhiên sau này khi lớn lên cô lại quyết định theo học ngành báo chí và học tại trường Đại học Auburn và tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành phát thanh, truyền hình và điện ảnh. Khi còn là sinh viên tại Auburn, Chloe là người tổ chức các chương trình sinh viên chạy trên đài của trường đồng thời là một thành viên của hội nữ sinh Zeta Tau Alpha và dành một học kỳ học tập ở nước ngoài tại London thực tập cho The Colbert Report Comedy Central.
Sau khi tốt nghiệp vào năm 2008, cô chuyển tới New York và làm trợ lý tin tức cho News tại CNN. Năm 2009, cô trở thành phóng viên cao cấp cho HollywoodLife.com báo cáo về các sự kiện, phỏng vấn những người nổi tiếng. Đến năm 2010, cô tổ chức chương trình giải trí cuối tuần trên NYC của Fox 5. Năm 2011, cô trở thành người dẫn chương trình cho Penske Media Corporation's ENTV làm nên những thước video cho ION, Yahoo !, và Vodaphone.
Từ năm 2013 đến tháng 5 năm 2015, cô trở thành người dẫn chương trình chính cho các chương trình buổi sáng của VH1, The Gossip Table. Đến năm 2014, cô chính thức gia nhập vào WPIX làm bình luận viên cho các tin tức giải trí vào mỗi buổi sáng thứ 6 hàng tuần và tham gia vào nhiều show như Fox & Friends, HLN, The Wendy Williams Show, The Insider, The Today Show.

Cuộc sống gia đình Chloe Melas

Mẹ cô Elizabeth Murphy-melas là một nhà văn và cha cô - George melas là một kiến ​​trúc sư
Năm 2014, cô kết hôn với Brian Mazza - chủ tịch tập đoàn Paige Hospitality và chủ nhà hàng ở New York sau hai năm hẹn hò. Hiện này, cô đang sống cùng với gia đình ở Manhattan, New York.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Chloe Melas

Chân dung Nhà báo Chloe Melas
Chân dung Nhà báo Chloe Melas
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Chloe Melas tại trận đấu bóng rổ Auburn tại MSG
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Chloe Melas tại trận đấu bóng rổ Auburn tại MSG
Hình ảnh Nhà báo Chloe Melas trong đời thường
Hình ảnh Nhà báo Chloe Melas trong đời thường
Nhà báo Chloe Melas tại một sự kiện
Nhà báo Chloe Melas tại một sự kiện
Nhà báo Chloe Melas đẹp dịu dàng
Nhà báo Chloe Melas đẹp dịu dàng
Nhà báo Chloe Melas xinh đẹp
Nhà báo Chloe Melas xinh đẹp
Chloe Melas cùng với người chồng Brian Mazza
Chloe Melas cùng với người chồng Brian Mazza
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 11-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chloe Melas

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Chloe Melas (11-7) trong lịch sử

 • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
 • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
 • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
 • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
 • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
 • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
 • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Chloe Melas trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Georgia

Ghi chú về Nhà báo Chloe Melas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chloe Melas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Chloe Melas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Chloe Melas. Chloe Melas sinh ngày 11 tháng 7 năm 1986 tại Thành phố Georgia, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chloe Melas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Chloe Melas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao chloe melas. chloe melas profile
Nhà báo Chloe Melas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chloe Melas sinh ra ở đâu?, Nhà báo Chloe Melas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Chloe Melas là ai? Nhà báo Chloe Melas và bạn trai/ bạn gái, Chloe Melas và chồng con/ vợ con, Chloe Melas và người yêu