Nhà báo Hàn Ni

Hàn Ni

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #85544

Facebook: https://www.facebook.com/hannisggp?fref=nf&pnref=story

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hàn Ni xếp hạng nổi tiếng thứ 85544 trên thế giới và thứ 573 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Đặng Thị Hàn Ni hiện đang làm việctại Ban Kinh tế, Báo Sài Gòn Giải Phóng. Chị là cử nhân báo chí, thạc sĩ Luật học từng là luật sư. Chị đã xuất bản 2 quyển sách liên quan đến nghề báo gồm: “25 tình huống pháp lý đời thường” và “Viết báo và theo đuổi sự kiện”.
Loạt bài viết về quán Xin chào của chị đã đạt giải Nhất giải Báo chí TP.HCM lần thứ 34 thể loại Phóng sự điều tra. Hàn Ni được đồng nghiệp, độc giả tặng nhiều "danh hiệu" như Bông hồng thép, Người truyền lừa truyền thông, Người quả cảm đi tìm công lí, Người hùng trong làng báo, Hiệp sỹ công luận.
 
 

Hàn Ni thời trẻ

Nhà báo Hàn Ni tốt nghiệp cùng lúc hai trường đại học: KHXH&NV TP.HCM chuyên ngành Báo chí và ĐH Luật, sau đó tiếp tục học thạc sĩ luật. Ngoài nghề báo, chị còn mở Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật, bào chữa nhiều vụ án. Hàn Ni được rất nhiều giải thưởng báo chí. Vừa qua, chị xuất bản 2 cuốn sách Viết báo & theo đuổi sự kiện và 25 tình huống pháp lý đời thường.

Cuộc sống gia đình Hàn Ni

"Nhiều khi tôi thấy mình như một tổng đài, làm phóng viên viết mảng kinh tế mà nghe nhiều chuyện chẳng liên quan gì đến mảng của mình. Nhưng vì mình cũng là một luật sư nên phải tư vấn cho dân. Rồi cũng có nhiều người gửi tin nhắn, điện thoại, email gợi ý tặng quà, cho tiền. Thậm chí, có người còn bảo chỉ cần đăng vài dòng lên facebook một lần như vậy sẽ nhận được 5-7 triệu đồng. Tôi nói với họ, tôi không làm thuê và tôi không cần số tiền đó."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Hàn Ni

Nhà báo Hàn Ni và một người bạn
Nhà báo Hàn Ni và một người bạn
Một bức ảnh mới về Hàn Ni
Một bức ảnh mới về Hàn Ni
Hình ảnh về Nhà báo Hàn Ni
Hình ảnh về Nhà báo Hàn Ni
Một hình ảnh chân dung của Nhà báo Hàn Ni
Một hình ảnh chân dung của Nhà báo Hàn Ni
Nhà báo nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Nhà báo nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hàn Ni

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Hàn Ni trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà báo Hàn Ni

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hàn Ni được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Hàn Ni có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Hàn Ni. Hàn Ni sinh ngày ? tháng năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hàn Ni. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Hàn Ni. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao han ni. han ni profile
Nhà báo Hàn Ni là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hàn Ni sinh ra ở đâu?, Nhà báo Hàn Ni bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Hàn Ni là ai? Nhà báo Hàn Ni và bạn trai/ bạn gái, Hàn Ni và chồng con/ vợ con, Hàn Ni và người yêu