Sao YouTube Joe Weller

Joe Weller

Nơi sống/ làm việc: Brighton

Ngày tháng năm sinh: 2-3-1996 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #3428

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joe Weller

Sao YouTube Joe Weller sinh ngày 2-3-1996 tại Thành phố Brighton, nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Joe Weller xếp hạng nổi tiếng thứ 3428 trên thế giới và thứ 131 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Joe Weller

Youtuber nổi tiếng, người đã tạo ra các kênh nuevafilms nơi ông đăng tải blog video, video âm nhạc, và các nội dung liên quan đến FIFA. video của mình "World Cup Song: Brazil 2014" tích lũy được hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng
video phổ biến nhất của ông có liên quan đến FIFA với hai trong số những người nổi tiếng nhất của ông có tính năng chơi bóng đá Ronaldo và Luis Suarez ***.. ** ttttpz8 Người chiến thắng của giải thưởng 2013 Young Artist cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất người chơi Roger trong bộ phim năm 2008, Kit Kittredge: An American Girl. Ông chơi Andy trong phim Roxy Hunter và giành được một giải thưởng Young Artist năm 2012 cho vai diễn trong Debra.
Ông có hai quốc tịch tại Áo và Canada và đang sống trên đảo Grenada từ ngay sau khi sinh của mình cho đến khi ông được năm năm ttttpz9 cũ.
 
 

Joe Weller thời trẻ

Anh đã tải lên video đầu tiên của mình mang tên "NEW Channel | Hướng dẫn và Torres" vào ngày 11 tháng bảy năm 2012

Cuộc sống gia đình Joe Weller

Ông có một người em gái tên là Amy Weller. tài khoản YouTube của mình kiếm được rất nhiều sự chú ý từ video, ông được đăng tại mà anh biểu diễn chuyển động vật trên bạn gái của mình.

Sao YouTube Joe Weller trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phối hợp với KSI trên một số đoạn video trong đó có "tàn bạo FIFA: Weller Vs KSI".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 2-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Joe Weller

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Joe Weller (2-3) trong lịch sử

 • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
 • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes được tuyên bố chủ tịch của một ủy ban bầu cử của Hoa Kỳ kể từ khi kết quả ban đầu là quá gần để gọi. Ông là tổng thống chỉ được bầu theo cách này.
 • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico đã trở thành một lãnh thổ Hoa Kỳ và Puerto Rico trở thành công dân Mỹ.
 • Ngày 2-3 năm 1923: Vấn đề đầu tiên của tạp chí TIME Henry Luce đã xuất hiện trên các sạp báo.
 • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, diễn viên Fay Wray, công chiếu tại thành phố New York.
 • Ngày 2-3 năm 1949: Captain James Gallagher hoàn thành việc không dừng đầu tiên xung quanh các chuyến bay trên thế giới. Ông đã hoàn thành cuộc hành trình 23.452 dặm trong 94 giờ, 1 phút.
 • Ngày 2-3 năm 1956: Morocco giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-3 năm 1962: trung tâm Philadelphia Warriors Wilt Chamberlain ghi được một NBA kỷ lục 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
 • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
 • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã không bao giờ giữ chức vụ dân cử, thắng cử tổng thống Nga trong một vụ lở đất. Putin vẫn ở một vị trí quyền lực, làm thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Joe Weller trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brighton

Ghi chú về Sao YouTube Joe Weller

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joe Weller được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Joe Weller có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Joe Weller là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joe Weller sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Joe Weller bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Joe Weller là ai? Sao YouTube Joe Weller và bạn trai/ bạn gái, Joe Weller và chồng con/ vợ con, Joe Weller và người yêu