Sao YouTube Nhật Anh Trắng

Nhật Anh Trắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-12-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #409

Facebook: facebook.com/NhatAnh.Youtuber/

Email: thekvchannel@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao YouTube Nhật Anh Trắng

Sao YouTube Nhật Anh Trắng là ai?
Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh, là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và Youtube. Anh chàng sinh năm 1991 này được cộng đồng mạng biết tới qua các bản nhạc chế có tính sáng tạo và phá cách như "Phê" dựa trên ca khúc "Y. Ê. U" của nữ ca sĩ Min, "Chuyện tình chàng vứt giấy" dựa trên ca khúc "Chỉ anh hiểu em' của nam ca sĩ Khắc Việt... và các clip review sản phẩm công nghệ. Nhật Anh là người quản lý hai kênh hài nổi tiếng là Loa Phường và Trắng TV.
Kênh Youtube Nhật Anh Trắng của Nhật Anh hiện đã có 603. 995 lượt theo dõi, và hàng triệu lượt xem. Một số clip nhiều lượt xem của Nhật Anh Trắng như: Em đừng thả thính, Samsung Galaxy S8 (review), Mlog - Vịt hóa thiên nga...
Được biết, Nhật Anh tốt nghiệp khoa Tài Chính - Ngân hàng tại trường Đại học Công Đoàn, và hiện đang là nhân viên truyền thông cho một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Từ năm 2011, anh bắt đầu học chơi guitar, nhưng không đào sâu vào chuyên môn mà chỉ chơi để giải trí. Cuối năm 2012, sau một lần nghe ca khúc "Literal" (nhạc chế khớp với nội dung của video) anh đã rất thích và muốn thử sức làm một clip theo phong cách này.
Ca khúc đầu tiên mà Nhật Anh sử dụng là "Chỉ anh hiểu em" của Khắc Việt, phiên bản Literal có tên "Chuyện tình chàng vứt giấy" đã ra đời từ đó. Mục đích ban đầu của Nhật Anh là để chia sẻ cho bạn bè xem với tính chất giải trí. Nhưng không ngờ video này lại được nhiều người yêu thích và trở thành tâm điểm của mạng xã hội lúc bấy giờ. Từ đó, Nhật Anh nhận thấy rằng chỉ cần bỏ ra chút công sức và thời gian cũng có thể khiến nhiều người được vui vẻ và yêu đời hơn, chính vì thế anh đã đi theo con đường này.
Nhật Anh chua từng tham gia lớp học đào tào âm nhạc, mà chỉ học tại các trung tâm theo sự lôi kéo của bạn bè. Nhật Anh chủ yếu học hỏi trên Youtube. Cảm hứng của anh được lấy từ những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Việc cạn ý tưởng cũng là một vấn đề Nhật Anh thường xuyên gặp phải. Và mỗi khi gặp vấn đề này anh thường giải quyết bằng cách "cất đi mai làm tiếp".
 
 

Cuộc sống gia đình

Nhật Anh Trắng đã kết hôn với bạn gái Trang Đinh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Nhật Anh Trắng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Nhật Anh Trắng

Sao YouTube Nhật Anh Trắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 62 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhật Anh Trắng

Sao YouTube Nhật Anh Trắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhật Anh Trắng sinh ngày 3-12-1991 (32 tuổi).
Sao YouTube Nhật Anh Trắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhật Anh Trắng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nhật Anh Trắng xếp hạng nổi tiếng thứ 409 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhật Anh Trắng

Ảnh chân dung sao Youtube Nhật Anh Trắng
Ảnh chân dung sao Youtube Nhật Anh Trắng
Bức ảnh Nhật Anh Trắng và bạn gái
Bức ảnh Nhật Anh Trắng và bạn gái
Nhật Anh Trắng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội
Nhật Anh Trắng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội
Hình ảnh sao Youtube Nhật Anh Trắng tình tứ với bạn gái
Hình ảnh sao Youtube Nhật Anh Trắng tình tứ với bạn gái
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Nhật Anh Trắng
Hình ảnh mới nhất về Sao Youtube Nhật Anh Trắng

Nhật Anh Trắng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhật Anh Trắng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Nhật Anh Trắng (3-12) trong lịch sử

 • Ngày 3-12 năm 1818: Bang Illinois trở thành tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-12 năm 1833: Trường cao đẳng Oberlin ở Ohio trở thành cơ sở đào tạo bậc cao đầu tiên ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-12 năm 1910: Mary Baker Eddy, người sáng lập phong trào Khoa học Cơ đốc, đã qua đời.
 • Ngày 3-12 năm 1919: Họa sĩ và nhà điêu khắc người Pháp Pierre A. Renoir qua đời ở tuổi 78.
 • Ngày 3-12 năm 1967: Tiến sĩ Christiaan N. Barnard đã thực hiện ca ghép tim người thành công đầu tiên trên thế giới.
 • Ngày 3-12 năm 1984: Một đám mây khí độc chết người rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết hơn 4.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sao YouTube Nhật Anh Trắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhật Anh Trắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Nhật Anh Trắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: