Sao YouTube Phạm Văn Dũ

Phạm Văn Dũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #555

Facebook: https://www.facebook.com/mcOopsBanana/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Sao YouTube Phạm Văn Dũ

Sao YouTube Phạm Văn Dũ là ai?
Phạm Văn Dũ (biệt danh Chuối) là chủ nhân kênh Youtube Oops Banana. Đây là một trong những kênh Youtube chuyên về Game nổi bật nhất tại Việt Nam với 999.845 lượt đăng ký (sắp nhận nút vàng Youtube) chuyên về game Minecraft. Ban đầu, Phạm Văn Dũ làm Youtube với mục đích giải trí, chia sẻ video cho bạn bè xem và giữ làm kỷ niệm nhưng được khán giả trẻ đón nhận ngoài sức tưởng tượng. Từ đó, Phạm Văn Dũ quyết tâm chọn phát triển kênh Youtube là mục tiêu để phát triển sự nghiệp. Youtube với Phạm Văn Dũ không chỉ là nơi để sáng tạo, thỏa mãn đam mê mà còn mang lại thu nhập ổn định và sự nổi tiếng. Những video của Oops Banana có nội dung phong phú, đa dạng cùng với những bình luận hài hước, dí dỏm. Những Series Minecraft được Phạm Văn Dũ làm theo dạng Storyline với cốt chuyện được xây dựng chỉn chu, mang tính giáo dục, gần gũi với trẻ em được yêu thích hơn cả.
Nội dung đặc sắc, cách dẫn dắt hài hước, lôi cuốn... là những ấn tượng đầu tiên khán giả cảm nhận được khi xem kênh Youtube Opps Banana của Phạm Văn Dũ. Với sức sáng tạo vô biên cùng khả năng làm việc nhóm hiệu quả, Phạm Văn Dũ và ekip của mình ngày càng có nhiều sản phẩm có giá trị và hấp dẫn. Gần đây, kênh Youtube Opps Banana của Phạm Văn Dũ giành giải 3 cuộc thi sáng tạo video "Nơi này có anh, love is" do METUB và Sơn Tùng MTP phát động từ giữa tháng 2/2017. Phạm Văn Dũ thực hiện Parody lại MV "Nơi này có anh" theo phiên bản Minecraft. Là Game thủ, Phạm Văn Dũ không muốn Parody lại MV gốc theo phiên bản người thật mà chọn những nhân vật trong game và hoạt hình để mang lại luồng gió mới thể hiện Parody trên Youtube.
Phạm Văn Dũ hy vọng chương trình Youtube Spaces sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam và các Network có thể tạo ra một Youtube Spaces thu nhỏ để những Creator trong Network có thể tham gia và biến nó thành nơi quay video, sáng tạo nội dung trên Youtube. Những Creator như Dũ có thể học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển cộng đồng Youtube tại Việt Nam lớn mạnh hơn nữa.
Trong thời gian sắp tới, Phạm Văn Dũ sẽ làm nhiều video có nội dung đa dạng hơn, hướng tới nhiều đối tượng khác. Có thể làm video cho những khán giả không cần có kiến thức về game nhưng vẫn có thể hiểu được những nội dung Chuối muốn truyền tải.
 
 

Sao YouTube Phạm Văn Dũ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Phạm Văn Dũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Phạm Văn Dũ

Sao YouTube Phạm Văn Dũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Văn Dũ sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Sao YouTube Phạm Văn Dũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Văn Dũ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phạm Văn Dũ xếp hạng nổi tiếng thứ 555 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Phạm Văn Dũ

Sao Youtube Phạm Văn Dũ đón xuân
Sao Youtube Phạm Văn Dũ đón xuân
Sao Youtube Phạm Văn Dũ là chủ nhân kênh Youtube Oops Banana
Sao Youtube Phạm Văn Dũ là chủ nhân kênh Youtube Oops Banana
Sao Youtube Phạm Văn Dũ bên bàn làm việc
Sao Youtube Phạm Văn Dũ bên bàn làm việc
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Văn Dũ

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Văn Dũ trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao YouTube Phạm Văn Dũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Văn Dũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Phạm Văn Dũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com