Sao YouTube Nic Wallace

Nic Wallace

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 7-8-2000 (20 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #4388

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nic Wallace

Sao YouTube Nic Wallace sinh ngày 7-8-2000 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nic Wallace xếp hạng nổi tiếng thứ 4388 trên thế giới và thứ 316 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-8-2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.

Tiểu sử Sao YouTube Nic Wallace

Phương tiện truyền thông xã hội tính cách người đã nổi tiếng thông qua các mối quan hệ của mình với vũ công Jordyn Jones. Ông cũng đóng vai chính trong một video Johnny Orlando YouTube gọi là "Rainbow Milk Challenge" từ kênh Johnny Logs Orlando.
Ông không bắt đầu đăng bài thường xuyên để Instagram cho đến tháng Hai năm 2015 sau khi công bố hình ảnh đầu tiên của mình vào tháng Sáu năm 2014. Ông đã đạt được đầu tiên của mình 30.000 người theo chỉ trong một vài tháng một lần ông đã trở thành hoạt động nhiều hơn trên mạng.
 
 

Nic Wallace thời trẻ

Anh đã chơi một số môn thể thao ngày càng tăng lên, bao gồm bóng đá, bóng chày và theo dõi.

Cuộc sống gia đình Nic Wallace

Ông bắt đầu hẹn hò vũ công Jordyn Jones vào năm 2015 nhưng cả hai đã từ chia tay. Ông sinh ra tại Boston, Massachusetts và lớn lên ở Illinois. Ông là gần gũi với mẹ của mình Meghan Wallace và anh ấy có một anh trai tên là Wes và một em gái tên là Lily.

Sao YouTube Nic Wallace trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Hayden và Dylan Summerall cũng đã được đặc trưng trong video "Rainbow Milk Challenge".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Nic Wallace trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-2000

Ghi chú về Sao YouTube Nic Wallace

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nic Wallace được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Nic Wallace có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Nic Wallace là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nic Wallace sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Nic Wallace bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Nic Wallace là ai? Sao YouTube Nic Wallace và bạn trai/ bạn gái, Nic Wallace và chồng con/ vợ con, Nic Wallace và người yêu