Sao YouTube Mari Takahashi

Mari Takahashi

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1984 (36 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #4394

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mari Takahashi

Sao YouTube Mari Takahashi sinh ngày 2-11-1984 tại Bang California, Mỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Mari Takahashi xếp hạng nổi tiếng thứ 4394 trên thế giới và thứ 314 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-11-1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.

Tiểu sử Sao YouTube Mari Takahashi

Chủ người Mỹ gốc Nhật, sản xuất, và nhà văn cho nhóm rất nổi tiếng được biết đến như Smosh cũng như Smosh Games. Cụ thể hơn, bà chủ Smosh Pit hàng tuần và có chương trình riêng của mình gọi là Maricraft, trước đây được gọi là Super Mari thời gian vui vẻ.
Cô là một nữ diễn viên ballet chuyên nghiệp và đã tải lên một số màn trình diễn của mình để kênh YouTube cá nhân của cô ATOMICMARI.
 
 

Mari Takahashi thời trẻ

Cô xuất hiện lớn đầu tiên của mình trong một video Smosh gọi là "Pokemon Theme Song REVENGE."

Cuộc sống gia đình Mari Takahashi

Cô được sinh ra Mariko Takahashi ở California. Cô đã ở trong mối quan hệ với Peter Kitch.

Sao YouTube Mari Takahashi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô là một thành viên của gia đình Smosh cùng với David Lasercorn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Mari Takahashi trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-11-1984

Ghi chú về Sao YouTube Mari Takahashi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mari Takahashi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Mari Takahashi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Mari Takahashi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mari Takahashi sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Mari Takahashi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Mari Takahashi là ai? Sao YouTube Mari Takahashi và bạn trai/ bạn gái, Mari Takahashi và chồng con/ vợ con, Mari Takahashi và người yêu