Sao YouTube Olena Mishchenko

Olena Mishchenko

Nơi sống/ làm việc: Kiev

Ngày tháng năm sinh: 26-3-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #21182

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Olena Mishchenko

Sao YouTube Olena Mishchenko sinh ngày 26-3-1995 tại Thành phố Kiev, nước Ukraine. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Olena Mishchenko xếp hạng nổi tiếng thứ 21182 trên thế giới và thứ 2388 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Olena Mishchenko

Cá tính trực tuyến với các kênh YouTube với tựa đề IamJustaMakeupLover và IamJustaVlogger, một tất cả mọi thứ kênh vẻ đẹp và một kênh video nhật ký tương ứng. Cô đã xuất bản video virus "10 Things I Wish I Knew Trước Prom" mà tích lũy được hơn 900.000 lượt xem trong vòng một năm.
Cô và tắt của YouTube trong suốt sự nghiệp trung học của cô cho đến năm cuối cấp của mình khi cô quyết định theo đuổi hoàn toàn là một người dùng YouTube.
 
 

Olena Mishchenko thời trẻ

Cô đã là một diễn viên múa từ khi cô là một cô bé. Một học sinh chuyên dụng và chăm chỉ, cô quay lên YouTube để thể hiện sự sáng tạo của mình khi cô cảm thấy như cô ấy đang nghẹt thở trong việc học. Cô đã tạo ra video đầu tiên của mình trong năm sinh viên năm nhất của trường trung học.

Cuộc sống gia đình Olena Mishchenko

Cô sinh ra tại Kiev, Ukraine và lớn lên ở New Jersey với hai em gái.

Sao YouTube Olena Mishchenko trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã trở thành một đối tác của StyleHaul cũng giống như mùa hè McKeen đã là tốt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 26-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Olena Mishchenko

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Olena Mishchenko (26-3) trong lịch sử

 • Ngày 26-3 năm 1827: Composer Ludwig van Beethoven qua đời ở tuổi 56 tại Vienna, Áo.
 • Ngày 26-3 năm 1945: Trận chiến Iwo Jima đã kết thúc; khoảng 22.000 binh lính Nhật đã bị giết hoặc bị bắt giữ trong chiến đấu và hơn 4.500 binh sĩ Hoa Kỳ thiệt mạng.
 • Ngày 26-3 năm 1971: Đông Pakistan tuyên bố độc lập, lấy tên là Bangladesh.
 • Ngày 26-3 năm 1979: Trong một buổi lễ tại Nhà Trắng, Tổng thống Sadat của Ai Cập và Thủ tướng Begin of Israel đã ký một hiệp ước hòa bình kết thúc 30 năm chiến tranh giữa hai nước.
 • Ngày 26-3 năm 1982: lễ động thổ cho Veterans Memorial Việt Nam đã diễn ra tại Washington, DC.
 • Ngày 26-3 năm 2000: Vladimir Putin đắc cử tổng thống Nga.
Hiển thị toàn bộ

Olena Mishchenko trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiev

Ghi chú về Sao YouTube Olena Mishchenko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Olena Mishchenko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Olena Mishchenko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Olena Mishchenko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Olena Mishchenko sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Olena Mishchenko bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Olena Mishchenko là ai? Sao YouTube Olena Mishchenko và bạn trai/ bạn gái, Olena Mishchenko và chồng con/ vợ con, Olena Mishchenko và người yêu