Sao YouTube Paul Parker

Paul Parker

Nơi sống/ làm việc: Basingstoke

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #12447

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul Parker

Sao YouTube Paul Parker sinh ngày 20-5-1989 tại Thành phố Basingstoke, nước Anh. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Paul Parker xếp hạng nổi tiếng thứ 12447 trên thế giới và thứ 1496 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Paul Parker

Một trong bốn chàng trai người điều hành kênh thách thức YouTube WheresMyChallenge. Ông chạy hầu hết các nhiệm vụ liên quan trong các kênh, chẳng hạn như chỉnh sửa, ý tưởng video, thiết kế và quảng bá.
Ông bắt đầu để ghi lại thách thức video trên WheresMyChallenge để giải trí bạn bè trước khi đạt được một lượng khán giả rộng lớn hơn.
 
 

Paul Parker thời trẻ

Ông đã sử dụng để quay phim và chỉnh sửa cho nhiều kênh YouTube trong khi nghiên cứu phương tiện truyền thông tại Đại học. Sau đó, ông đã đi để có được một mức độ trong bài sản xuất truyền hình.

Cuộc sống gia đình Paul Parker

Ông sinh ra ở Basingstoke nhưng chuyển tới Southampton khi ông được năm. Ông có một người chị và một người anh em. Ông là tham gia và có một con trai được sinh ra vào tháng Hai năm 2015.

Sao YouTube Paul Parker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông gia nhập cùng Lewis Levy trong nhóm WheresMyChallenge.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 20-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paul Parker

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Paul Parker (20-5) trong lịch sử

 • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
 • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
 • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
 • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
 • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
 • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Paul Parker trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Basingstoke

Ghi chú về Sao YouTube Paul Parker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul Parker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Paul Parker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouTube Paul Parker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul Parker sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Paul Parker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Paul Parker là ai? Sao YouTube Paul Parker và bạn trai/ bạn gái, Paul Parker và chồng con/ vợ con, Paul Parker và người yêu