Diễn viên hài Steve Hewlett

Steve Hewlett

Nơi sống/ làm việc: Basingstoke

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #50784

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Steve Hewlett

Diễn viên hài Steve Hewlett sinh ngày 29-4-1975 tại Thành phố Basingstoke, nước Anh. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Steve Hewlett xếp hạng nổi tiếng thứ 50784 trên thế giới và thứ 672 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Steve Hewlett

Bụng đã xuất hiện trên của Anh Got Talent ITV vào năm 2013, đặt 4 ở trận chung kết với con rối của ông Arthur Lager và con rối nổi tiếng người giống nhỏ Simon Cowell và Little Sinitta.
Từ Anh Got Talent, ông đã giành được một vị trí trên đỉnh của danh sách cho ventriloquists hài ở Anh. tour du lịch Vương quốc Anh đầu tiên của ông được gọi là Tư duy Bên trong Box.
 
 

Steve Hewlett thời trẻ

Ông đã trở thành một bộ phim hài nói tiếng bụng khi ông được 17 tuổi và đã làm việc trên toàn thế giới trong một số các địa điểm tốt nhất trên khắp nước Anh và trên tàu du lịch sang trọng.

Cuộc sống gia đình Steve Hewlett

Ông sinh ra ở Basingstoke, Hampshire, Anh.

Diễn viên hài Steve Hewlett trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một bụng nghiệp như Jeff Dunham.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Steve Hewlett

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Steve Hewlett (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Steve Hewlett trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Basingstoke

Ghi chú về Diễn viên hài Steve Hewlett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Steve Hewlett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Steve Hewlett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Steve Hewlett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Steve Hewlett sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Steve Hewlett bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Steve Hewlett là ai? Diễn viên hài Steve Hewlett và bạn trai/ bạn gái, Steve Hewlett và chồng con/ vợ con, Steve Hewlett và người yêu