Sao YouTube Thạch Trang

Thạch Trang

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #3135

Facebook: instagram.com/thach_trangg/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Sao YouTube Thạch Trang

Sao YouTube Thạch Trang là ai?
Thạch Trang tên thật là Thạch Nguyễn Phương Trang, là Yotuber sở hữu kênh YouTube My20s với 208 nghìn người đăng ký. Thạch Trang hiện đang là du học sinh ngành Truyền thông tại Đức.

Là một sinh viên ngành truyền thông nên Thạch Trang rất muốn tạo ra các sản phẩm truyền thông gì đó của riêng mình. Cô nghĩ nếu làm được sẽ có lợi thế hơn khi nộp đơn xin việc tại Đức. Chính vì thế, cô đã quyết định làm Clog về cuộc sống của mình và bất ngờ khi được mọi người đón nhận. Thạch Trang là cô gái xinh xắn, hoạt bát, đáng yêu. Cô nàng này còn luôn tỏa ra thứ năng tích cực khiến ai cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi xem những video của Trang. Cuộc sống của Thạch Trang này cũng ngập tràn nhiều điều thú vị và cách mà cô nàng 9X này tận hưởng mọi thứ với sự lạc quan, vui vẻ khiến ai cũng thấy vui lây.

Từ trước đến giờ Thạch Trang luôn đăng những thứ tích cực lên mạng xã hội để mọi người cảm thấy thư giản và sau này khi nhìn lại bản thân Trang cũng cảm thấy toàn là kỉ niệm vui. Sau này, khi số lượng người theo dõi tăng lên thì cô nàng vẫn duy trì thói quen đó. Và một điều khiến Thạch Trang vui đó là khi có nhiều người quan tâm thì cô luôn muốn làm mới bản thân để mọi người có hứng thú tiếp tục theo dõi kênh của mình.


Gần đây, mạng xã hội bắt đầu xuất hiện những nội dung không lành mạnh nhằm câu like. Nhưng người xem thì cũng sẽ có sự lựa chọn của mình. Thạch Trang nghĩ rằng mình đang đi đúng hướng và cũng có đối tượng xem riêng nên không cần phải chạy theo số lượng hay làm màu. Thạch Trang đưa ra lời khuyên cho vác bạn muốn làm Youtuber đó là hãy kiên trì ở lúc bắt đầu. Nếu nội dung của bạn mà chất lượng và đầu tư kỹ lưỡng thì chắc chắn sẽ được nhiều người đón nhận.
 
 

Sao YouTube Thạch Trang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Sao YouTube Thạch Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Sao YouTube Thạch Trang

Sao YouTube Thạch Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thạch Trang

Sao YouTube Thạch Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thạch Trang sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Sao YouTube Thạch Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thạch Trang sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Đức. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Thạch Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 3135 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Thạch Trang

Ảnh chân dung Youtuber Thạch Trang
Ảnh chân dung Youtuber Thạch Trang
Bức ảnh mới về Youtuber Thạch Trang
Bức ảnh mới về Youtuber Thạch Trang
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Thạch Trang
Hình ảnh đáng yêu của Youtuber Thạch Trang
Cận cảnh nhan sắc của Youtuber Thạch Trang
Cận cảnh nhan sắc của Youtuber Thạch Trang

Thạch Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thạch Trang

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1998

Ghi chú về Sao YouTube Thạch Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thạch Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Thạch Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com