Sao YouTube Venus Palermo

Venus Palermo

Nơi sống/ làm việc: Thụy Sỹ

Ngày tháng năm sinh: 8-2-1997 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #5605

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Venus Palermo

Sao YouTube Venus Palermo sinh ngày 8-2-1997 tại Nước Thụy Sỹ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Venus Palermo xếp hạng nổi tiếng thứ 5605 trên thế giới và thứ 584 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Venus Palermo

Video blogger Anh được biết đến với tên internet của VenusAngelic. Cô trở nên nổi tiếng ăn mặc như một cuộc sống, thở búp bê.
Kênh YouTube của cô đã kiếm được hơn 1 triệu thuê bao.
 
 

Venus Palermo thời trẻ

Ở tuổi sáu, cô xuất hiện trong vai phụ trong một bộ phim của Thụy Sĩ được gọi là Ready, ổn định, Charlie!

Cuộc sống gia đình Venus Palermo

Sinh ra trong Brugg, Thụy Sĩ để cha mẹ người gốc Thụy Sĩ và Hungary, sau đó cô chuyển đến London, Anh trước khi định cư tại Nhật Bản. tên mẹ là Margaret.

Sao YouTube Venus Palermo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và đương đại của mình, Kiko Mizuhara, cả hai mô hình cho các tạp chí thời trang Nhật Bản (Palermo cho Bodyline và Mizuhara cho ViVi).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 8-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Venus Palermo

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Venus Palermo (8-2) trong lịch sử

 • Ngày 8-2 năm 1587: Mary Queen of Scots đã bị chặt đầu.
 • Ngày 8-2 năm 1693: Cao đẳng William và Mary ở Williamsburg, Va., Nhận điều lệ, trở thành tổ chức thứ hai đại học tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-2 năm 1870: Các dịch vụ thời tiết quốc gia được thành lập theo quân đội Hoa Kỳ Thủy quân Signal.
 • Ngày 8-2 năm 1904: Cuộc chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi Nhật Bản đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga ở cảng Arthur ở phía đông bắc Trung Quốc.
 • Ngày 8-2 năm 1915: sử thi gây tranh cãi D. W. Griffith, The Birth of a Nation diễn ở Los Angeles.
 • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng khí đã được sử dụng lần đầu tiên như là một phương pháp thực hiện tại Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon đã bị xử tử tại nhà tù tiểu bang Nevada ở Carson.
 • Ngày 8-2 năm 1960: Các payola (trả tiền cho sóng phát sóng) điều trần mở trong nhà ở Hoa Kỳ viện. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
 • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch của mình để phục hồi chọn lọc dự thảo dịch vụ đăng ký.
Hiển thị toàn bộ

Venus Palermo trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-2-1997

Ghi chú về Sao YouTube Venus Palermo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Venus Palermo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Venus Palermo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Venus Palermo. Venus Palermo sinh ngày 8 tháng 2 năm 1997 tại Nước Thụy Sỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Venus Palermo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Venus Palermo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube venus palermo. venus palermo profile
Sao YouTube Venus Palermo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Venus Palermo sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Venus Palermo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Venus Palermo là ai? Sao YouTube Venus Palermo và bạn trai/ bạn gái, Venus Palermo và chồng con/ vợ con, Venus Palermo và người yêu

Website liên kết