Sao YouTube Vũ Liz

Vũ Liz

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #61426

Facebook: https://www.facebook.com/vuliz1993

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Liz

Sao YouTube Vũ Liz sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Vũ Liz xếp hạng nổi tiếng thứ 61426 trên thế giới và thứ 4453 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Sao YouTube Vũ Liz

Vũ Liz cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Nguyễn Vũ lấy tên gọi Vũ Liz khi còn chơi Rap ở Ustylez Band thấy cái tên này độc và lạ. Vũ Liz là chủ nhân nhiều kênh Youtube có lượt đăng ký khủng là Vũ Liz (hơn 530.000 lượt đăng ký), Vũ Liz Minecraft (hơn 200.000 lượt đăng ký), Vũ Liz stream (hơn 96.000 lượt đăng ký) và mới đây nhất Vũ Liz Reaction (hơn 5.000 lượt đăng ký). Một kênh Youtube của Vũ Liz quay game sinh tồn và kinh dị, một kênh chủ yếu quay các series game dài tập (khoảng 20-40 tập), kênh mới Vũ Liz Reaction bày tỏ cảm xúc trong những MV ca nhạc.
Vũ Liz rất thích chơi game và bình luận một mình. Chàng trai trẻ quyết định quay lại quá trình trải nghiệm game và đăng tải lên Youtube. Nhờ có đam mê, Vũ Liz mới có thể gắn bó lâu dài với game được. Vũ Liz đặc biệt yêu thích nhân vật Nero trong Devil May Cry 4.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Vũ Liz phải trải qua nhiều khó khăn. Với Game offline, việc ngồi chơi game mười mấy tiếng liên tục là chuyện bình thường và cả những khó khăn trong quá trình làm hậu kỳ cho video. Do khả năng tiếng Anh không được tốt nên Vũ Liz mất nhiều thời gian làm phụ đề tiếng Việt để người xem dễ hiểu hơn. Một video của Vũ Liz thường mất 5-6 giờ để hoàn thiện.
 
 

Vũ Liz thời trẻ

Vũ Liz chơi Game đầu tiên năm 6 tuổi, đó là game Mario. Tựa Game đầu tiên Vũ Liz quay trải nghiệm là Game Far Cry 3.

Sao YouTube Vũ Liz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

TrollGamerLvMax là thần tượng và có nhiều ảnh hưởng nhất đến Vũ Liz.
Vũ Liz từng vướng vào lùm xùm với Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Game Việt là Cris Phan. Tranh cãi xảy ra khi cái tôi của mỗi người quá lớn. Mâu thuẫn bắt đầu khi Vũ Liz lấy hình của Cris Phan làm trò đùa mà không được sự cho phép. Ngay sau đó, Cris Phan đăng tải clip của Vũ Liz lên Facebook cá nhân bày tỏ thái độ không thoải mái. Sau đó, nhiều người hâm mộ tố cáo Vũ Liz ăn theo những Youtuber nổi tiếng để nhận được nút Bạc của Youtube. Xích mích của Cris Phan và Vũ Liz thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhiều người không đồng tình với cách giải quyết của Cris Phan và Vũ Liz, khuyên hai người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau chứ không làm video đá xéo nhờ cộng đồng mạng phán xét.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao YouTube Vũ Liz

Vũ Liz sao Youtube về Game nổi tiếng Việt Nam
Vũ Liz sao Youtube về Game nổi tiếng Việt Nam
Sao Youtube Vũ Liz nổi tiếng với những video trải nghiệm Game
Sao Youtube Vũ Liz nổi tiếng với những video trải nghiệm Game
Sao Youtube và bạn gái Trịnh Thu Uyên
Sao Youtube và bạn gái Trịnh Thu Uyên
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Liz

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Liz trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Sao YouTube Vũ Liz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Liz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Vũ Liz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Vũ Liz. Vũ Liz sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Liz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Vũ Liz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube vu liz. vu liz profile
Sao YouTube Vũ Liz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Liz sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Vũ Liz bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao YouTube Vũ Liz là ai? Sao YouTube Vũ Liz và bạn gái, Vũ Liz và vợ con, Vũ Liz và người yêu