Streamer Anh Đầu Hộp

Anh Đầu Hộp

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2673

Facebook: https://www.facebook.com/Box.AnhDauHop/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Đầu Hộp

Streamer Anh Đầu Hộp sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Anh Đầu Hộp xếp hạng nổi tiếng thứ 2673 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Streamer Anh Đầu Hộp

Anh Đầu Hộp là một streamer có giọng nói trầm ấm, khả năng chơi game thuộc hạng trung bình khá. Luôn xuất hiện với chiếc đầu hình gấu, Anh Đầu Hộp chưa bao giờ xuất hiện với gương mặt thật của mình. Tuy nhiên, chính vì sự bí ẩn và cách nói chuyện thông minh, Anh Đầu Hộp lại càng thu hút người xem kênh của mình.

Anh Đầu Hộp đã cđạt cột mốc gần 9000 người theo dõi trực tiếp chỉ sau vài hôm livestream. Anh chàng với chiếc mặt nạ hình Gấu lúc nào cũng che kín phần đầu đến giờ vẫn khá may mắn khi là một trong những người tiên phong tiếp cận với Rắn săn mồi online. Tuy vậy, với bản thân Anh Đầu Hộp lại cảm thấy không bất ngờ với may mắn đó, anh chàng cho rằng đó là một cơ duyên.

Gia nhập Facebook Gaming đã được hơn 1 năm, mỗi ngày Anh Đầu Hộp vẫn stream đều trung bình 12 tiếng- đây là con số mà bất kỳ streamer nào cũng thấy nản lòng vì quá áp lực. Nhưng với Anh Đầu Hộp lại không một tiếng than thở. Với anh, nỗ lực có xứng đáng hay không là ở bản thân mình chứ không phải ở sự phán xét của người khác.

Anh Đầu Hộp cho rằng lý do Rắn săn mồi online quay trở lại và được nhiều người dùng đón nhận là bởi vì đây là tựa game đã có từ lâu, tiếp thu được nhiều tinh túy từ tựa game cũ Snake trên những chiếc điện thoại Nokia. Đó là trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, với cách chơi đơn giản. Lý do Anh Đầu Hộp đến với Rắn săn mồi online cũng khá đặc biệt. Là một streamer trẻ nhưng lại có phong cách khá trưởng thành. Anh Đầu Hộp yêu thích những thứ gì có giá trị xưa cũ, có liên quan đến quá khứ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Đầu Hộp

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Anh Đầu Hộp trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Anh Đầu Hộp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Đầu Hộp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Anh Đầu Hộp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Anh Đầu Hộp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Đầu Hộp sinh ra ở đâu?, Streamer Anh Đầu Hộp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Anh Đầu Hộp là ai? Streamer Anh Đầu Hộp và bạn gái, Anh Đầu Hộp và vợ con, Anh Đầu Hộp và người yêu