Streamer Snake

Snake

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2278

Facebook: https://www.facebook.com/snakenidalee/posts/819604451436062/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Snake

Streamer Snake sinh ngày 2-10-1989 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Snake xếp hạng nổi tiếng thứ 2278 trên thế giới và thứ 74 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Streamer Snake

Snake hay Snake Nidalee tên thật là Lê Hùng Dân, là một streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sinh ra tại Huế, đến năm 2015 thì Snake chuyển gia Hà Nội sinh sống. Đến nay, Snake đã chơi game được 10 năm. Anh chơi nhiều loại game nhưng anh thích nhất là game hình chibi, tướng anh hay chọn là tướng Magic.

Khi còn sống ở Huế, Snake đã tiếp xúc với máy tính từ khá sớm. Đến khi ra Hà Nội sinh sống anh lại càng có cơ hội tiếp xúc với máy tính nhiều hơn. Anh thích mò mẫm, tìm tòi những kiến thức về máy tính. Cũng chính vì thế mà anh đã trở thành một sinh viên Công nghệ thông tin. Hồi đó, vì nhà riêng không có máy tính nên Snake phải ra quán nét, đó cũng là cơ duyên khiến anh chàng này biết đến Liên Minh Huyền Thoại.

Hồi đó, mỗi lần đi học về, Snake lại vào quán net gần nhà để chơi. Sau một thời gian ngắn thì anh đã khá thân với 1 nhóm, tất cả đều có ý muốn sẽ tìm game nào đó để chơi chung cho vui. Trong nhóm bạn của Snake có hai anh em 1 nhà là Hải Hà ( oSharko và oGlobefisho), sau này họ là thành viên của team Cyzone cùng với Viruss cũng trong nhóm của Snake). Thời đó game LOL sắp ra nên cả nhóm đã rủ nhau sẽ chơi chung. Chính vì thế, khi LOL về, họ là những người chơi đầu tiên của LOL từ sever Ú. Thời đó, để chơi LOL phải dùng Proxy để đổi IP, ping thì lúc nào cũng phải 200 đến 300, lại còn delay nhưng nhóm của Snake vẫn rất ham, tối nào cũng rủ team để chơi.

Đầu năm 2014, Snake tậu được một chiếc PC có cấu hình cao. Vì thường xuyên theo dõi các cao thủ stream nên anh cũng có ý định stream bằng chính tướng tủ Nidalee của mình. Sau khi livestream được 1 -2 tháng thì bố của anh không may bị ngã gãy chân. Anh phải ở nhà chăm sóc bố nên đành tạm gác lại công việc streamer trong vòng 1-2 tuần. Thế nhưng, thời điểm đó anh nảy ra ý định cày thuê Liên Minh Huyền Thoại để kiếm tiền. Thế rồi, ban ngày thì trông bố, ban đêm Snake đi cày thuê xuyên đêm. Khi đó, mục đích của anh là kiếm tiền. Sau 6 tháng nằm viện, bố Snake qua đời. Sau khi bố qua đời, Snake cũng bắt đầu sự nghiệp streamer. Đến nay, anh là một trong những streamer có tên tuổi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Snake

Ảnh chân dung streamer Snake
Ảnh chân dung streamer Snake
Ảnh mới về streamer Snake
Ảnh mới về streamer Snake
Snake từng cày thuê LMHT xuyên đêm
Snake từng cày thuê LMHT xuyên đêm
Hình ảnh mới nhất về streamer Snake
Hình ảnh mới nhất về streamer Snake
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Snake

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Snake (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Snake trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Streamer Snake

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Snake được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Snake có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Snake là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Snake sinh ra ở đâu?, Streamer Snake bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Snake là ai? Streamer Snake và bạn gái, Snake và vợ con, Snake và người yêu