Streamer Jiro Gamer

Ảnh của Jiro Gamer #
231
Streamer

Jiro Gamer

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #56877

Facebook: https://www.facebook.com/Box.JiroGamer/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 098 659 39 74

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jiro Gamer

Streamer Jiro Gamer sinh ngày ?-?-1999 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Jiro Gamer xếp hạng nổi tiếng thứ 56877 trên thế giới và thứ 231 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Streamer Jiro Gamer

Jiro Gamer tên thật là Đoàn Anh Tuấn, là một streamer đang đầu quân cho công ty Box Studio - một công ty quản lý và đào tạo Creator tại Việt Nam. Mới đây, anh chàng này lọt vào Top Streamer chỉ sau một livestream với trung bình 6 nghìn người xem trực tiếp nhờ bắt kịp trào lưu Rắn săn mồi online.

Được biết, Jiro Gamer hiện đang là sinh viên của Đại học Văn Hóa Hà Nội. Cái tên Jiro của anh chàng là tên ghép từ SanJI và ZoRO, là hai nhân vật mà anh yêu thích trong bộ truyện tranh "One Piece". Manga là niềm đam mê từ nhỏ của Jiro. Chính vì yêu thích Manga, Jiro cũng có tình yêu mãnh liệt với game, đó cũng là nơi mà anh chàng có thể nhập vai và điều khiển các nhân vật, trở thành anh hùng của chính bộ truyện mà mình viết ra. Từ bé, Jiro đã gắn bó và có ước mơ kiếm từ từ mảng game.

Ngoại trừ, One Piece, Jiro cũng rất thích tựa game manga Naruto. Chẳng phải Sasuke hay Naruto mà nhân vật Orochimaru mới chính là nhân vật mà Jiro yêu thích nhất. Đơn giản vì khuôn mặt của Orochi làm anh chàng liên tưởng đến những bức "tự họa" của mình khi còn bé. Và cũng chính điều đó khiến anh chàng yêu thích Rắn săn mồi online. Có vẻ quyết định chuyển sang Rắn săn mồi online của Jiro là rất chính xác vì chỉ sau 1 tuần lễ. lượng người theo dõi fanpage của anh chàng đã tăng lên gấp đôi và bất ngờ lọt vào đề xuất trên Facebook Gaming.


Không chỉ là một streamer, Jiro còn là một Creator mới nổi trên Tik Tok. Có vẻ như sau những nỗ lực không mệt mỏi, anh chàng gốc Hà thành đã có những thành công nhất định. Sau khi ra sản phẩm đầu tay trên Tik Tok, Jiro đã có phản hồi tích cực từ người xem với 5 triệu view, 42 nghìn lượt đăng ký theo dõi, 250 nghìn lượt like, có thể nói đây là những con số rất ấn tượng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Jiro Gamer

Ảnh chân dung streamer Jiro Gamer
Ảnh chân dung streamer Jiro Gamer
Hình ảnh mới về streamer Jiro Gamer
Hình ảnh mới về streamer Jiro Gamer
Ảnh mới nhất về streamer Jiro Gamer
Ảnh mới nhất về streamer Jiro Gamer
Jiro Gamer là một  Creator  mới nổi trên Tik Tok
Jiro Gamer là một Creator mới nổi trên Tik Tok
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jiro Gamer

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Jiro Gamer trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Jiro Gamer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jiro Gamer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Jiro Gamer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Jiro Gamer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jiro Gamer sinh ra ở đâu?, Streamer Jiro Gamer bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Jiro Gamer là ai? Streamer Jiro Gamer và bạn gái, Jiro Gamer và vợ con, Jiro Gamer và người yêu